image
» Cho thuê PG tại siêu thị

Cho thuê PG tại siêu thị

Cho thuê PG tại siêu thị ở TP.HCM và các tỉnh

Cho thuê PG tại siêu thị là việc làm  các doanh nghiệp tìm đến trong những năm gần đây và có xu hướng tăng lên trong những năm sắp  tới. Đây là cách thức tốt nhất để các doanh nghiệp có thể giới thiệu trực tiếp sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tại các hệ thống siêu thị.

Cho thuê PG tại siêu thị

Sử dụng dịch vụ cho thuê PG tại siêu thị là một trong những chiến lược hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xúc tiến các sản phẩm mới của mình đến trực tiếp với quý khách hàng mục tiêu. Đồng thời với sự thu hút và tập trung sản phẩm một cách đa dạng, các siêu thị ngày nay đã đẩy mạnh mô hình tiếp nhận PG để cùng với khách hàng đối tác hoàn thành tốt nhất mục tiêu bán hàng và thu hút hàng triệu lượt khách hàng thân thuộc cũng như khách hàng mới về với siêu thị của mình. Ngoài ra, thông qua công việc của những người PG làm việc trong siêu thị, doanh nghiệp có thể lấy được thông tin của khách hàng để làm những cuộc khảo sát thăm dò ý kiến sản phẩm và đưa ra giải pháp hữu hiệu phát triển sản phẩm mình hơn nữa.

Cho thuê PG tại siêu thị

Với đội ngũ PG năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm và có đầy đủ các kỹ năng về truyền đạt, giao tiếp, bán hàng hiệu quả, Phan Đăng tự tin đây là thế mạnh bậc nhất trong lĩnh vực cho thuê PG tại siêu thị .

Cho thuê PG tại siêu thị

Phan Đăng cho thuê PG tại siêu thị cho việc sampling sản phẩm.

Cho thuê PG tại siêu thị

Phan Đăng cho thuê PG tại siêu thị cho việc đứng line tư vấn, bán hàng.


Cho thuê PG tại siêu thị

Phan Đăng cho thuê PG tại siêu thị cho việc mặc mascot tạo điểm nhấn cho chương trình…

Cho thuê PG tại siêu thị

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation …

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com – www.samplingsanpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Youtube: Truyền Thông Phan Đăng

image
0934 047 866