image
» Cung cấp PG lễ tân sự kiện, hội nghị

Cung cấp PG lễ tân sự kiện, hội nghị

Với sự phát triển hiện nay thì nhu cầu các doanh nghiệp tổ chức các buổi hội nghị, các sự kiện ngày càng nhiều để quảng bá sản phẩm cũng như doanh nghiệp tới cộng đồng.

Ngoài sự hoành tráng, chỉnh chu của sân khấu, âm thanh, ánh sáng thì một điểm nhấn không thể thiếu cho một sự kiện, hội nghị đó là hình ảnh của những cô PG xinh đẹp, rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Việc sử dụng các nhân sự PG là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo và truyền thông.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sự kiện, cung cấp và cho thuê PG, Phan Đăng cho thuê PG đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Phan Đăng cho thuê PG tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, đủ tiêu chuẩn và  tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều, quy mô lớn hay nhỏ Phan Đăng luôn sẵn sàng cung cấp, cho thuê PG với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Phan Đăng cung cấp, cho thuê PG mà khách hàng hài lòng, đó là trách nhiệm và cũng chính là sự thành công của Phan Đăng.

 

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Websitewww.phandang.com – www.samplingsanpham.com

image
0703 495 678