image
» Cung cấp PG đổi quà, phát tờ rơi quảng cáo, mascot

Cung cấp PG đổi quà, phát tờ rơi quảng cáo, mascot

Hoạt động phát tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoạt động phát tờ rơi sẽ đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô PG trong siêu thị, các cửa hàng, và có cả ngoài đường đứng phát  phát tờ rơi quảng cáo.Sự xuất hiện của các PG năng động xinh đẹp, nhiệt tình làm tăng tính thân thiện, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Ngoài ra sự xuất hiện của những chú Mascot dễ thương, hoạt náo sẽ giúp thu hút sự chú ý, sự tò mò tới chương trình, sản phẩm của chương trình. Những chú Mascot thường được xuất hiện tại các event siêu thị, hội chợ...

Đến với Truyền thông Phan Đăng, Qúy doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng hay e dè vì sự lựa chọn của mình. Phan Đăng là một đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nhân sự PG , cam kết tạo ra giá trị tốt nhất có thể tới Quý doanh nghiệp.

Phan Đăng cung cấp nhân sự PG có chọn lọc, trước tiên là nhân sự phải có ý thức trong công việc, sau đó là có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chương trình cũng như cách tiếp cận, tư vấn, xử lý tính huống. Ngoài ra, Phan Đăng cung cấp PG nhân sự PG có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện  và năng động để thu hút lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Công ty Truyền thông Phan Đăng cung cấp PG :

Cung cấp PG đổi quà

Cung cấp PG mascot

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO

03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM

170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com  www.samplingsanpham.com

Số điện thoại: 028.66.805.118 - 0703.49.5678

 

image
0703 495 678