image
» Dịch vụ sampling sản phẩm- Phát Mẫu Miễn Phí Kẹo Ngậm Pulmoll

Dịch vụ sampling sản phẩm- Phát Mẫu Miễn Phí Kẹo Ngậm Pulmoll

Tổ Chức Chương Trình Sampling Sản Phẩm Phát Mẫu Miễn Phí Kẹo Ngậm Pulmoll

Kẹo ngậm Pulmoll được nhiều khách hàng biết đến & tin tưởng lựa chọn, trên đà phát triển công ty phân phối Việt Hà độc quyền Pulmoll tại Viêt Nam đã phối hợp cùng Truyền thông Phan Đăng triển khai chương trình sampling sản phẩm phát mẫu miễn phí kẹo ngậm Pulmoll tại chuỗi hệ thống cửa hàng Guardian tại Hồ Chí Minh.

to chuc sampling keo ngam pulmoll 3

Chương trình đưa ra mục tiêu nhằm tiếp cận hơn 10.000 khách hàng tiềm năng trong 3 tháng đầu năm. Với mong muốn trực tiếp trao tận những gói kẹo tới khách hàng, người tiêu dùng với nhiều 4 vị kẹo đem đến những trải nghiệm độc đáo và đi kèm 1 tờ rơi thông tin sản phẩm giúp họ tiếp cận và hiểu hơn về sản phẩm và thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp thúc đẩy doanh số bán tại các Guardian được tốt hơn.

Đồng thời, chương trình cũng giúp quảng bá được hình ảnh thương hiệu Việt Hà và Pulmoll thông qua bộ nhận diện thương hiệu của Việt Hà: standee, áo đồng phục, băng đô, túi tote, tờ rơi…

Pulmoll là một thương hiệu kẹo ngậm nổi tiếng đến từ Đức có lịch sử hơn 60 năm. Pulmoll được nghiên cứu một cách khoa học và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến châu Âu và được tiêu thụ mạnh trên toàn cầu nhờ các lợi điểm dưới đây:

  • Pulmoll không đường nên không gây sâu răng ở trẻ em. Dùng được cho người bệnh béo phì, cao huyết áp, kể cả người ăn kiêng. Kẹo ngậm này còn không chứa gluten và lactose nên phù hợp với những người nhạy cảm với hai thành phần này.
  • CÔNG DỤNG CHÍNH – MAIN FUNCTION: Giúp thông cổ, làm ấm đường hô hấp, giảm ho khan và làm dịu cảm giác đau rát cổ họng khi ho
  • Đặc biệt Pulmoll với nhiều hương vị thích hợp cho mọi lứa tuổi như: Pulmoll Eukalyptus Menthol, Pulmoll Mixed Bery, Pulmoll Cherry, Pulmoll Extra Strong, Pulmoll Lemon Citron, Pulmoll Lime Mint, Pulmoll Orange.

Dịch vụ sampling sản phẩm

Những cơn ho dai dẳng không chỉ gây ngứa rát cổ họng mà còn ảnh hưởng đến công việc của bạn và làm phiền những người xung quanh. Kẹo ngậm Pulmoll là lựa chọn phù hợp cho bạn với nhiều hương vị khiến bạn quên đi những khó chịu do cơn ho gây ra.

Truyền thông Phan Đăng vinh dự tổ chức thành công cho chương trình phát mẫu kẹo Pulmoll & cung cấp PGs trẻ đẹp, nhiệt tình và có kinh nghiệm phát sampling chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh PG Phan Đăng phát mẫu tại các cửa hàng Guardian:

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Dịch vụ sampling sản phẩm

Thông tin xem thêm: Cung cấp dịch vụ sampling sản phẩm

Thông tin xem thêm: Cách thức, quy trình tổ chức sampling, phát mẫu sản phẩm

Thông tin xem thêm:  Xu Hướng Dịch Vụ Sampling Hot Nhất Hiện Nay

Dịch vụ Phan Đăng cung cấp:

Cung cấp PG sampling  ngành hàng thực phẩm: bánh kẹo, mì ăn liền ….

Cung cấp PG sampling  ngành nước giải khát

Cung cấp PG sampling  ngành dược phẩm, mỹ phẩm

Cung cấp PG sampling  ngành gia vị 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Websitewww.phandang.com – www.samplingsanpham.com

Youtube: Truyền Thông Phan Đăng

image
0934 047 866