image
» Xu Hướng Dịch Vụ Sampling Hot Nhất Hiện Nay

Xu Hướng Dịch Vụ Sampling Hot Nhất Hiện Nay

Sampling là một hình thức phát mẫu thử phổ biến tại nhiều doanh nghiệp nói riêng và trong ngành quảng cáo nói chung. Mô hình này được xem là hình thức “chuyển đổi mua hàng” hiệu quả trong marketing nhằm thúc đẩy sự mua hàng của người tiêu dùng.

Truyền thông Phan Đăng cung cấp dịch vụ sampling sản phẩm

Trên thực tế, sampling sản phẩm có nhiều loại hình thức, tuy nhiên mỗi hình thức đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì điều đó, Phan Đăng dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình để xác định đúng đối tượng khách hàng, mục tiêu, hành vi, thói quen mua sắm, sinh hoạt nhằm khoanh vùng và lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Từ đó, việc phát sản phẩm mẫu mang lại hiệu quả cao, phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Vai trò của sampling trong Marketing

Sampling là một phương pháp quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách cung cấp một số lượng nhỏ miễn phí hoặc giảm giá cho khách hàng. Vai trò của Sampling trong marketing là giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp, giúp họ có quyết định mua hàng thông thái hơn.

Các lợi ích của Sampling trong marketing bao gồm:

 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp: các chương trình Sampling giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của DN thông qua trải nghiệm trực tiếp của khách hàng.
 • Tạo niềm tin đối với khách hàng: Thay vì nghe theo quảng cáo, khách hàng sẽ muốn được thử trực tiếp, tham khảo ý kiến của nhiều thương hiệu về các công dụng, cách chế biến. Từ đó, để gia tăng mức độ tin tưởng với thương hiệu Việc cung cấp mẫu miễn phí hoặc giảm giá cho khách hàng giúp tạo niềm tin và sự tin tưởng vào sản phẩm của bạn.
 • Thúc đẩy doanh số: Sampling có thể thúc đẩy doanh số bằng cách giúp khách hàng quyết định mua hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, Sampling sẽ là công cụ hiệu quả của marketing truyền miệng khách hàng sử dụng tốt sẽ chia sẻ cho những người thân, bạn bè cùng nhau sử dụng.
 • Tạo khách hàng trung thành: Sampling có thể giúp tạo ra khách hàng trung thành khi họ trải nghiệm sản phẩm của bạn và hài lòng với chất lượng sản phẩm của bạn.
 • Thử nghiệm sản phẩm mới: Sampling là một cách tốt để thử nghiệm sản phẩm mới và đo lường phản hồi của khách hàng.
 • Trực tiếp lắng nghe ý kiến của khách hàng: Sampling mẫu thử giúp các DN có thể nghe ý kiến trực tiếp từ người tiêu dùng giúp các DN có thể nâng cao sản phẩm để đáp ứng được tốt nhu cầu của khách hàng.

Các hình thức sampling Phan Đăng tổ chức

Hoạt động sampling sản phẩm là một trong nhiều hoạt động activation – kích hoạt hình ảnh thương hiệu hot nhất hiện nay, với nhiều hình thức tiếp cận khác nhau như:

 • Sampling Offline 

Sampling Offline hay nói cách khác là Face to Face, hình thức này phù hợp với những sản phẩm về ăn uống, sữa, tã lót, các sản phẩm giặt giũ, các ngành hàng tiêu dùng.

Mô hình này sẽ tiếp cận các đối tượng khách tiềm năng rất hiệu quả. Vì các chàng PB – các nàng PG do Phan Đăng cung cấp sẽ tương tác trực tiếp với khách hàng, làm cho người tiêu dùng cảm nhận rõ nét các ưu điểm và nhược điểm mà sản phẩm mang lại.  

 • Sampling Online

Sampling Online là một hình thức sampling mới mẻ, phù hợp cho những sản phẩm mang hơi hướng nhạy cảm, vì nhiều người sẽ ngại ngùng nếu nhận những sản phẩm đó ở những nơi công cộng. Tuy nhiên hình thức này phần nào cũng chứng minh được sự thành công nhất định trong công tác tiếp thị.

Phan Đăng – Dịch vụ sampling sản phẩm

Truyền thông Phan Đăng có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp các dịch vụ sampling như:

 • Cung cấp PB/PG sampling
 • Thiết kế các ấn phẩm booth sampling
 • Thiết kế – setup không gian sampling các sản phẩm …

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ Sampling. Để biết thêm những thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: samplingsanpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

image
0703 495 678