image
» Cung cấp PG tại Bình Dương

Cung cấp PG tại Bình Dương

Cung cấp PG là việc làm các doanh nghiệp tìm đến trong những năm gần đây và có xu hướng tăng lên trong những năm sắp tới. Đây là cách thức tốt nhất để các doanh nghiệp có thể giới thiệu trực tiếp sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tại các hệ thống siêu thị.

cung cấp PG tại Bình Dương

Dịch vụ cung cấp PG tại Bình Dương

Sử dụng dịch vụ cung cấp PG là một trong những chiến lược hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xúc tiến các sản phẩm mới của mình đến trực tiếp với quý khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, thu hút và tập trung sản phẩm một cách đa dạng, các siêu thị hiện nay đã đẩy mạnh mô hình tiếp nhận PG để cùng tương tác với khách hàng. Hoạt động giúp đối tác hoàn thành tốt nhất mục tiêu bán hàng và thu hút hàng triệu lượt khách hàng thân thuộc cũng như khách hàng mới về với siêu thị của mình.

Sampling-san-pham, cung cấp PG

Lợi ích marketing

Thông qua công việc của những người PG làm việc trong siêu thị, doanh nghiệp có thể lấy được thông tin của khách hàng để làm những cuộc khảo sát thăm dò ý kiến sản phẩm và đưa ra giải pháp hữu hiệu phát triển sản phẩm mình hơn nữa.

Với đội ngũ PG năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm và có đầy đủ các kỹ năng về truyền đạt, giao tiếp, bán hàng hiệu quả, Phan Đăng tự tin đây là thế mạnh bậc nhất trong lĩnh vực cung cấp PG.

Phan Đăng cung cấp các dịch vụ

  • Phan Đăng cung cấp PG sampling sản phẩm .
  • Phan Đăng cung cấp PG cho việc đứng line tư vấn, bán hàng.
  • Phan Đăng cung cấp PG cho việc mặc mascot tạo điểm nhấn cho chương trình …

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … Vui lòng liên hệ: 

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com – www.samplingsanpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Youtube: Truyền Thông Phan Đăng

image
0934 047 866