image
» Cung cấp PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo

Cung cấp PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo

Trong những năm gần đây, theo xu hướng mới, các doanh nghiệp đã đẩy mạnh việc thuê PG chụp ảnh, người mẫu, quảng cáo để cộng tác giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

Để quyết định chọn một PG chụp hình hay người mẫu quảng cáo, doanh nghiệp sẽ phải chọn rất kỹ lưỡng, vì đó sẽ là người đại diện mang hình ảnh của một sản phẩm,  mang hình ảnh của doanh nghiệp để quảng bá ra thị trường. PG được chọn sẽ phải có đầy đủ các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp cần.

Với nhu cầu của thị trường hiện tại, Công ty Truyền thông Phan Đăng có sẵn một đội ngũ PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả tiêu chí mà các doanh nghiệp đưa ra.

Công ty Phan Đăng cho thuê PG chụp ảnh, cho thuê người mẫu quảng cáo được chọn lọc kỹ càng,  số đo 3 vòng chuẩn, khuôn mặt khả ái; cho thuê PG chụp hình, người mẫu quảng cáo nhiều kinh nghiệm, phong cách giao tiếp tự tin, chuyên nghiệp…

Công ty Truyền thông Phan Đăng cho thuê PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo với các lĩnh vực sau đây:

Cho thuê PG, người mẫu quảng chụp ảnh thời trang

Cho thuê PG, người mẫu quảng cáo đại điện sản phẩm

Cho thuê PG giao tiếp khách hàng

Cho thuê PG quay video quảng cáo

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Websitewww.phandang.com – www.samplingsanpham.com

image
0934 047 866