image
» Cung cấp PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo

Cung cấp PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo

Trong những năm gần đây, theo xu hướng mới, các doanh nghiệp đã đẩy mạnh việc thuê PG chụp ảnh, người mẫu, quảng cáo để cộng tác giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

Để quyết định chọn một PG chụp hình hay người mẫu quảng cáo, doanh nghiệp sẽ phải chọn rất kỹ lưỡng, vì đó sẽ là người đại diện mang hình ảnh của một sản phẩm,  mang hình ảnh của doanh nghiệp để quảng bá ra thị trường. PG được chọn sẽ phải có đầy đủ các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp cần.

Với nhu cầu của thị trường hiện tại, Công ty Truyền thông Phan Đăng có sẵn một đội ngũ PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả tiêu chí mà các doanh nghiệp đưa ra.

Công ty Phan Đăng cho thuê PG chụp ảnh, cho thuê người mẫu quảng cáo được chọn lọc kỹ càng,  số đo 3 vòng chuẩn, khuôn mặt khả ái; cho thuê PG chụp hình, người mẫu quảng cáo nhiều kinh nghiệm, phong cách giao tiếp tự tin, chuyên nghiệp…

Công ty Truyền thông Phan Đăng cho thuê PG chụp ảnh, người mẫu quảng cáo với các lĩnh vực sau đây:

Cho thuê PG, người mẫu quảng chụp ảnh thời trang

Cho thuê PG, người mẫu quảng cáo đại điện sản phẩm

Cho thuê PG giao tiếp khách hàng

Cho thuê PG  quay video quảng cáo

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO

03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM

170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com  www.samplingsanpham.com

Số điện thoại: 028.66.805.118 – 0703.49.5678

image
0703 495 678