image
» Cung cấp PG chạy Roadshow

Cung cấp PG chạy Roadshow

Tổ chức Roadshow là cách quảng bá sản phẩm, sự kiện, khuyến mại tiếp cận khách hàng ở ngoài đường phố. Đây là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả, tạo hiệu ứng cao.

Có rất nhiều hình thức tổ chức Roadshow như: tổ chức Roadshow bằng xe đạp, tổ chức Roadshow bằng xe máy, tổ chức Roadshow bằng xe hơi, tổ chức Roadshow bằng xe phân khối lớn,…Bên cạnh việc chạy Roadshow, chúng ta có thể kết với những ý tưởng lạ mắt như trang trí xe, đồng phục nổi bật, độc đáo hoặc là kết hợp với việc phát tờ rơi, quà tặng.

Để tổ chức Roadshow, chúng ta phải chuẩn bị tốt rất nhiều yếu tố: địa điểm tổ chức Roadshow, giấy phép tổ chức Roadshow, nhân sự chạy Roadshow, phương tiện, các hạng mục cần sản xuất để tổ chức Roadshow,…

Tưởng chừng như đơn giản, nhưng để tổ chức một Roadshow thành công chúng ta phải chuẩn bị thật hoàn hảo các yếu tố trên. Và điều các doanh nghiệp cần làm đó là chọn lựa cho mình một đơn vị tổ chức Roadshow uy tín và có kinh nghiệm.

Hãy đến với chúng tôi - Công ty Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm về tổ chức Roadshow, chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy doanh nghiệp sự hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi, Qúy doanh nghiệp không phải đắn đo về giá cả, niềm tin và sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Sự thành công trong tổ chức Roadshow của Qúy doanh nghiệp  cũng chính là trách nhiệm và là sự thành công của Công ty chúng tôi!

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Websitewww.phandang.com – www.samplingsanpham.com

image
0934 047 866