image
» Chương trình Sampling sản phẩm Ngũ cốc Nissin Nhật Bản

Chương trình Sampling sản phẩm Ngũ cốc Nissin Nhật Bản

Truyền thông Phan Đăng tổ chức Sampling sản phẩm Ngũ cốc Nissin

Chương trình Sampling sản phẩm ngũ cốc Nissin Ciscorn & Granola được Phan Đăng phối hợp tổ chức cùng công ty cổ phần SNB. Chương trình dịp cận tết đã thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cũng như xây dựng thương hiệu thành công.

Được diễn từ ngày 12/12/2022 đến ngày 15/01/2023. Chương trình được triển khai tại các cửa hàng bán lẻ ở 2 khu vực trọng điểm là Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu ngũ cốc Nissin Nhật Bản

Ngũ cốc dinh dưỡng Nissin Ciscorn & Granola được chế biến từ ngũ cốc có bổ sung vitamin, khoáng chất với hương vị đặc biệt, hấp dẫn; có thể thay thế làm bữa ăn sáng, bữa phụ hoàn hảo và đủ năng lượng, vitamin cho trẻ TỪ 3 TUỔI TRỞ LÊN. Với công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp các mẹ yên tâm khi tin dùng sản phẩm.

Nhận diện và thu hút khách hàng

Tại các địa điểm cửa hàng bán lẻ ở 2 khu vực miền Bắc và miền Nam. Chương trình Sampling sản phẩm ngũ cốc diễn ra rất thành công, được sự hài lòng từ khách hàng. Sampling tại các cửa hàng giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu từ POSM, sản phẩm, booth trưng bày, đồng phục …

PG Phan Đăng cung cấp đã tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, tư vấn khách hàng hiểu hơn về các giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn ngũ cốc Nissin làm bữa phụ cho các bé.

Sampling sản phẩm

Những ưu đãi đặc biệt Nissin dành tặng cho khách hàng

Xuất phát từ sự thấu hiểu và mong muốn sản phẩm ngũ cốc của nhà SNB được người tiêu dùng tin dùng một cách tốt nhất. Vì vậy khi mua sắm sản phẩm ngũ cốc Nissin, đặc biệt là sản phẩm ngũ cốc Ciscorn & Granola khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình có các ưu đãi lớn như giảm giá sản phẩm & những phần quà vô cùng tiện dụng của nhà Nissin là quạt USB và bình nước vô cùng dễ thương. Khách hàng mua 1 sản phẩm của nhà Nissin sẽ được nhận ngay 1 quà tặng do PG Phan Đăng trao tận tay khi mua sản phẩm.

Sampling sản phẩm

Sampling sản phẩm

Sampling sản phẩm

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành Sampling sản phẩm, Phan Đăng rất vinh dự thực hiện tổ chức chương trình và được quý đối tác tin tưởng, hài lòng. Chương trình diễn ra tại hơn 30 cửa hàng ở 2 khu vực miền Bắc và miền Nam vô cùng thuận lợi, với 50 PG thực hiện chương trình. Giúp Phan Đăng chiếm trọn lòng tin khách hàng và khẳng định tên tuổi trên thương trường. 

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Youtube: Truyền Thông Phan Đăng

image
0934 047 866