image
» Cung cấp PG Tiếp thị bán hàng

Cung cấp PG Tiếp thị bán hàng

Chuyên cho thuê PG, PB tiếp thị sản phẩm chuyên nghiệp

Kinh tế ngày càng phát triển, cuộc đua doanh số của các nhãn hàng tiêu dùng lại càng khốc liệt. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh tại điểm bán khi phải đau đầu giải bài toán làm sao tìm đủ nhân sự PG để có thể hỗ trợ, giám sát hiệu quả bán hàng.

Nếu Qúy doanh nghiệp đang lo lắng về vấn đề này, hãy đến với chúng tôi – Công ty Truyền thông Phan Đăng cho thuê PG tiếp thị, bán hàng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực nhân sự, Phan Đăng cam kết là đơn vị tiên phong trong ngành và có nhiều kinh nghiệm đào tạo cũng như quản lý nhân viên chuyên nghiệp. Phan Đăng đã cho thuê PG tiếp thị, bán hàng cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, khác nhau và luôn tự hào đem đến sự hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Phan Đăng cho thuê PG tiếp thị, bán hàng dù số lượng ít hay nhiều. Phan Đăng cho thuê PG có chọn lọc kỹ càng; cho thuê PG có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng; cho thuê PG xinh xắn, năng động, chịu khó,… Giá thuê pg tốt nhất thị trường

[caption id="attachment_293" align="aligncenter" width="840"]Cung cấp pg sampling, tiếp thj sản phẩm Cung cấp pg sampling, tiếp thj sản phẩm[/caption]

PG là người trực tiếp tiếp xúc, tư vấn sản phẩm, là người ảnh hưởng đến đánh giá và quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Công ty Phan Đăng hiểu rõ điều đó  và chúng tôi cho thuê PG uy tín , chuyên nghiệp, cam kết toàn diện đối với khách hàng.

Công ty Truyền thông Phan Đăng cho thuê PG:

  • Cho thuê PG tiếp thị, bán hàng tại booth.
  • Cho thuê PG tiếp thị, bán hàng tại line siêu thị.
  • Cho thuê PG tiếp thị, bán hàng tại tại cửa hàng tạp hóa.
  • Cho thuê PG tiếp thị, bán hàng tại showroom.
  • Cho thuê PG tiếp thị, bán hàng tại hội chợ...
  • Cho thuê PG tiếp thị, bán hàng bia, rượu, nước giải khát 
[caption id="attachment_814" align="aligncenter" width="840"]Cung cấp pg ngoại hình đẹp, chuyên nghiệp Cung cấp pg ngoại hình đẹp, chuyên nghiệp[/caption] [caption id="attachment_828" align="aligncenter" width="840"]Đội ngũ PG xinh đẹp, dễ thương, chuyên nghiệp Đội ngũ PG xinh đẹp, dễ thương, chuyên nghiệp[/caption]

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham khảo Tại đây. 

[caption id="attachment_827" align="aligncenter" width="840"]Cung cấp Pg tiếp thị Rượu, bia Cung cấp Pg tiếp thị Rượu, bia [/caption]

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Websitewww.phandang.com – www.samplingsanpham.com

image
0934 047 866