image
» Sự kiện Sampling mỗi tuần

Sự kiện Sampling mỗi tuần

Tổ chức thực hiện sampling mỳ Hàn Quốc Paldo tại các hệ thống siêu thị

Paldo Vina được đầu tư bởi Paldo Hàn Quốc-một trong những nhà cung cấp thực phẩm lớn tại  Hàn Quốc. Paldo Vina với đa dạng các sản phẩm mì  sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và cả những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

SAMPLING 02

Tổ chức sampling mì là một trong những cách thức mà Paldo ưu tiên lựa chọn để đưa sản phẩm mì của họ đến với khách hàng. Và Phan Đăng rất lấy làm vinh dự khi được hợp tác để thực hiện chương trình sampling với mì Paldo .

Chương trình sampling được thực hiện vào ba ngày cuối tuần tại hầu hết các điểm siêu thị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Với đội ngũ PG năng động và chuyên nghiệp được đào tạo, huấn luyện về tác phong làm việc, kỹ năng bán hàng và thuyết phục khách hàng, kỹ năng giải quyết tình huống và quan trọng hơn hết là tất cả PG đều được training về sản phẩm mì Paldo. Tất cả PG đều phải đáp ứng đủ yêu cầu cũng như mong đợi của Paldo.

to chuc sampling mi goi

Chương trình diễn ra cũng gần hai tháng qua. Khách hàng dường như rất thích thú và dành tình cảm rất nhiều cho sản phẩm mì Paldo, Phan Đăng nhận thấy được những phản hồi rất tốt từ phía quý khách hàng. Một phần là do sản phẩm Paldo mang hương vị Hàn Quốc rất dễ cuốn hút, nhất là các bạn nhỏ. Một phần nữa không thể không nói tới sự nhiệt huyết và nỗ lực của tất cả PG Phan Đăng.

thuc hien activation

Tất cả đều chung quy vào mục đích: đưa sản phẩm mì Paldo đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất; đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng cho Paldo Vina. Và đó là trách nhiệm cũng là mong mỏi của Phan Đăng.

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866