image
» Giới thiệu

Giới thiệu

Sampling sản phẩm là một trong những dịch vụ Công ty Phan Đăng thực hiện, cũng là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sampling sản phẩm, thực hiện cho hàng trăm nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau, Phan Đăng tự tin mang lại giá trị tuyệt đối cho các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác trong tương lai.

Sampling là hình thức marketing thông minh và thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến của khách hàng. Sampling còn là hình thức để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có hướng thay đổi, hoạch định chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thị trường mục tiêu. Để thực hiện chiến lược Sampling sản phẩm thì quý doanh nghiệp/công ty cần lựa chọn đơn vị agency có kinh nghiệm, hiểu biết và có thế mạnh về dịch vụ sampling sản phẩm để thực hiện.

Công ty Truyền thông Phan Đăng tổ chức sampling cho nhiều ngành nghề khác nhau:

Sampling ngành hàng thực phẩm

Sampling ngành nước giải khát

Sampling ngành thực phẩm ăn liền

Sampling gia vị

Sampling bánh, kẹo, mì

Sampling bia, rượu

Sampling ngành mỹ phẩm, dược phẩm

 Sampling kênh chợ, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi.

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Websitewww.phandang.com – www.samplingsanpham.com

image
0934 047 866