image
» Chọn địa sản phẩm và địa điểm thực hiện chương trình sampling sản phẩm như thế nào cho phù hợp?

Chọn địa sản phẩm và địa điểm thực hiện chương trình sampling sản phẩm như thế nào cho phù hợp?

Sampling sản phẩm tức là phát mẫu sản phẩm dùng thử tới tay khách hàng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh cô PG trong siêu thị đứng phát sản phẩm dùng thử, cũng như những xe đẩy bắt mắt ngoài đường phố phát sản phẩm miễn phí.

Chọn địa sản phẩm và địa điểm

Sampling sản phẩm là hình thức marketing thông minh và thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến của khách hàng. Sampling sản phẩm còn là hình thức để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có hướng thay đổi, hoạch định chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thị trường mục tiêu. Tuy nhiên tùy vào từng mặt hàng và địa điểm mà mình có nên dùng chương trình sampling sản phẩm hay không vì có rất nhiều mặt hàng và địa điểm lựa chọn thực sự không phù hợp để thực hiện sampling sản phẩm, thực hiện chỉ mất thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mà thôi.

Chọn địa sản phẩm và địa điểm thực hiện chương trình sampling sản phẩm như thế nào cho phù hợp?

-Các hệ thống siêu thị, các điểm chợ và tiệm tạp hóa: Đây là nơi có thể phát bất cứ mặt hàng nào, lại có thể kích thích mua hàng ngay vì hàng hóa có bán sẵn. Đây là nơi phát sampling sảm phẩm  rất thông dụng cho nên bạn dễ dàng trong việc xin phép, xin báo giá và được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp từ chủ địa điểm.

cung cap pg sampling sua tai sieu thi– Nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán bar: Phù hợp để sampling sản phẩm như đồ uống, thuốc lá, mỹ phẩm…

sampling tiep thi bia– Tòa nhà văn phòng: Có thể sampling sản phẩm các loại mỹ phẩm, cafe uống liền, một số tòa nhà bạn có thể chỉ cần lobby lực lượng bảo vệ, tuy nhiên cũng có nhiều tòa nhà bạn cần xin phép Ban quản lý tòa nhà

Chọn địa sản phẩm và địa điểm

– Trường học, nhà văn hóa: Có thể sampling sản phẩm dành cho giới trẻ, thức ăn, đồ uống, đĩa cài đặt phần mềm, game…

pg activation– Bệnh viện, trung tâm thể dục, thẩm mỹ viện: Thích hợp để sampling sản phẩm các loại sữa, thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe, làm đẹp, tăng giảm cân…

Cung cấp pg sampling sản phẩm sữa chua

– Các hội chợ triển lãm, Event đông người: Một dịp tụ tập đông người là nơi tốt để sampling sản phẩm nhưng cần chắc chắn là bạn có sự đồng ý của người tổ chức Event đó để tránh sự ngăn cản làm ảnh hưởng đến kế hoạch.

cho thue pg hoat nao activation

– Đính kèm báo, tạp chí: Các mẫu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… với đặc tính nhỏ gọn có thể được đính kèm các tạp chí mà độc giả là khách hàng tiềm năng của sản phẩm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Truyền thông Phan Đăng hiểu rõ địa điểm nào thì phù hợp để sampling sản phẩm gì, ngoài ra chúng tôi hiểu rõ để thực hiện sampling sản phẩm tại địa điểm đó thì cần chuẩn bị những gì, thủ tục ra sao…Truyền thông Phan Đăng nhận trọn gói tổ chức sampling sản phẩm từ những cái nhỏ nhất.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866