image
» Chương Trình Sampling Dầu Mè Thơm Nakydaco (Dầu Mè Con Két)

Chương Trình Sampling Dầu Mè Thơm Nakydaco (Dầu Mè Con Két)

Dầu mè thơm Nakydaco (Dầu mè Con Két) của Công ty CP Dầu thực vật Tân Bình là sản phẩm sampling vào ngày 23/5  đã bắt đầu triển khai tại các điểm Chung cư và Building tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chương trình Dầu mè thơm Nakydaco

Chương trình được thực hiện trong vòng 1 tháng tại các khu chung cư, tòa nhà với tần xuất khách hàng ra vào nhiều. Mục tiêu dầu thực vật Tân Bình (dầu Con Két) hướng tới là mở rộng đối tượng khách hàng cao cấp biết đến và tin dùng sản phẩm dầu mè thơm.

sampling dầu mè

Các PG-PB checkin tại các điểm sampling

Công ty dầu thực vật Tân Bình (Dầu con Két) được thành lập hơn 50 năm với nhiều đơn vị tin dùng và xuất khẩu ra thế giới. Nhằm đưa đến những bữa ăn ngon, chất lượng cho từng hộ gia đình. Dầu Con Két đã thực hiện chương trình và đổi mới bao bì, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới và đẩy mạnh sản phẩm trên thị trường.

Thông tin sản phẩm 

Sản phẩm được ép từ hạt mè sau khi rang thơm, nguyên chất 100%. Tạo được mùi thơm nguyên bản từ hạt mè rang kết hợp những dưỡng chất có trong hạt mè. 

Với phương châm đổi bộ nhận diện thương hiệu và tránh sản phẩm nhái mẫu mã. Nakydaco đã thực hiện nhập khẩu chai thủy tin từ nước ngoài. Với nhiều bộ nhận diện mới như nắp chai, đế chai và thân chai có logo con két Nakydaco. Bên cạnh đó hạn sử dụng cũng được chú 

Chương Trình Sampling Dầu Mè Thơm

Việc thay đổi về mẫu mã đóng gói, dung tích nhưng chất lượng không thay đổi, khách hàng đã có thêm lý do để sử dụng sản phẩm. Mang lại nhiều cảm hứng nấu ăn cho người thân và gia đình.

Hoạt động sampling dầu mè thơm

Phan Đăng đã tổ chức cho các bạn PG – PB tham gia một buổi trainning tại nhà máy. Ở đây các bạn được nghe chia sẻ của đại diện Nakydaco về Công ty cũng như quy trình sản xuất, đóng gói 1 chai dầu mè hoàn chỉnh. Hiểu thêm về thông điệp xuyên suốt của Chương trình.

Sampling dầu mè thơm Nakydaco

Sampling dầu mè thơm Nakydaco

Chương trình sampling dầu mè thơm nhận được ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng và có nhiều Feedback tích cực như: Mùi thơm, dễ sử dụng, mẫu mã đẹp, tăng thêm hương vị cho món ăn, tốt cho sức khỏe,…

Các hình ảnh trong chương trình

Chương trình phát mẫu dầu mè thơm nakydaco

Chương trình phát mẫu dầu mè thơm Nakydaco

Chương trình Sampling dầu mè thơm Nakydaco

Chương trình Sampling dầu mè thơm Nakydaco

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hề để được tư vấn

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com – www.samplingsanpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

 

image
0934 047 866