image
» Chương trình tư vấn sản phẩm các loại hạt của công ty Devie tại các các Lotte

Chương trình tư vấn sản phẩm các loại hạt của công ty Devie tại các các Lotte

Nhân viên tư vấn bán hàng cũng như bộ mặt của của công ty mang trách nhiệm đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Họ là người tư vấn, giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm, công dụng, cách dùng,.. Và quan trọng hơn, họ sẽ là người trao đổi, thuyết phục khéo léo để khách hàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm mà mình giới thiệu.

Chương trình tư vấn sản phẩm các loại hạt của công ty Devie tại các các Lotte

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Activation, Truyền thông Phan Đăng đã nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, vừa qua, Truyền thông Phan Đăng đã nhận được sự hợp tác từ Công ty Devie về chương trình tư vấn các sản phẩm hạt: macca, óc chó, nho khô, hạt dẻ cười, …được nhập khẩu từ Mỹ với quy trình chế biến 100% tự nhiên, không phụ gia, không hương liệu, không chất bảo quản.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê PG, Phan Đăng luôn luôn đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Phan Đăng cho thuê PG tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình; đáp ứng đủ tiêu chuẩn và  tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều, quy mô lớn hay nhỏ Phan Đăng luôn sẵn sàng cung cấp; cho thuê PG với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Phan Đăng cung cấp, cho thuê PG diễn ra thành công; đó là trách nhiệm và cũng là thành công của Phan Đăng.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0703 495 678