image
» Công ty Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho VP Milk

Công ty Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho VP Milk

Sampling, tư vấn dịch vụ là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm, tư vấn các nhu cầu để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng.

Đặt booth sampling, tư vấn dịch vụ rất quen thuộc đối với những lĩnh vực như hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, đồ uống,… được Phan Đăng triển khai thường xuyên.

pg activation sampling sua

Vừa qua, Phan Đăng đã tổ chức thực hiện sampling cho  VP Milk. Chúng tôi triển khai dưới dạng đặt booth và nhân viên sẽ giới thiệu và cho người tiêu dùng dùng thử sản phẩm; kèm theo đó nhân viên sẽ thuyết phục khách hàng mua sữa về dùng.

pg sampling vpmilk

PG được Phan Đăng tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo tại văn phòng của VP Milk.  PG đã nắm bắt rõ thông tin về sản phẩm VP Milk , được hướng dẫn giả quyết các tình huống và kỹ năng thuyết phục khách hàng. Trong đợt vừa qua, Phan Đăng đã triển khai rất nhiều điểm tại TP.HCM: Quận 1, quận 2, quận 6, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Nhà bè,…

sampling sua

Chương trình triển khai vào ba ngày cuối mỗi tuần và kết quả hơn cả mong đợi. Sự có mặt của PG Phan Đăng đã làm khách hàng biết đến sản phẩm và mua hàng nhiều hơn. Ngoài ra bằng sự chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và trách nhiệm của PG kết hợp với sản phẩm sữa chất lượng, khách hàng đã đánh giá rất cao và hoàn toàn hài lòng.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

  • Quý khách có nhu cầu về nhân sự :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liền hệ: Công Ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN ĐĂNG – PHADANCO
  • 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
  • 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc
  • ĐT: 028.66.805.118; 098.638.7658  0919.544.086
  • Email: phadanco@gmail.comPhandang@phadanco.com
  • Website: www.phandang.com www.m.vilaapp.com
     

     

image
0934 047 866