image
» Công ty Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho VP Milk

Công ty Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho VP Milk

Sampling, tư vấn dịch vụ là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm, tư vấn các nhu cầu để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng.

Đặt booth sampling, tư vấn dịch vụ rất quen thuộc đối với những lĩnh vực như hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, đồ uống,… được Phan Đăng triển khai thường xuyên.

Vừa qua, Phan Đăng đã tổ chức thực hiện sampling cho  VP Milk. Chúng tôi triển khai dưới dạng đặt booth và nhân viên sẽ giới thiệu và cho người tiêu dùng dùng thử sản phẩm; kèm theo đó nhân viên sẽ thuyết phục khách hàng mua sữa về dùng.

PG được Phan Đăng tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo tại văn phòng của VP Milk.  PG đã nắm bắt rõ thông tin về sản phẩm VP Milk , được hướng dẫn giả quyết các tình huống và kỹ năng thuyết phục khách hàng. Trong đợt vừa qua, Phan Đăng đã triển khai rất nhiều điểm tại TP.HCM: Quận 1, quận 2, quận 6, quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Nhà bè,…

Chương trình triển khai vào ba ngày cuối mỗi tuần và kết quả hơn cả mong đợi. Sự có mặt của PG Phan Đăng đã làm khách hàng biết đến sản phẩm và mua hàng nhiều hơn. Ngoài ra bằng sự chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và trách nhiệm của PG kết hợp với sản phẩm sữa chất lượng, khách hàng đã đánh giá rất cao và hoàn toàn hài lòng.

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0703 495 678