image
» Công ty Phan Đăng tổ chức thực hiện sampling bia S18

Công ty Phan Đăng tổ chức thực hiện sampling bia S18

Hiện tại, hầu như tất cả các công ty đều chạy chương trình sampling để giới thiệu sản phẩm và đưa sản phẩm gần gũi với người  tiêu dùng hơn. Đó là một kênh marketing vô cùng hiệu quả.

Chương trình Sampling Bia S18 do Truyền thông Phan Đăng thực hiện 

Vừa qua, Truyền thông Phan Đăng đã thực hiện thành công chương trình Sampling bia S18. Truyền thông Phan Đăng đã cung cấp hơn 50 nhân sự PG triển khai dưới dạng nhân viên thời vụ đứng tại các quán nhậu giới thiệu; mời khách dùng thử bia; thuyết phục khách hàng mua dùng bia S18. Các bạn PG được tuyển chọn; đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng bài bản; chuyên sâu tại văn phòng công ty Phan Đăng. Ngoài ra để triển khai chương trình; toàn thể nhân viên được đào tạo về nhiệm vụ trong bản mô tả công việc; cách xử lý các tình huống và kỹ năng thuyết phục khách hàng. Trong đợt vừa qua, Phan Đăng đã triển khai sampling tại các quán nhậu trên địa bàn các quận: 1, 3, 5, 7, 10, Gò Vập, Bình Thạnh, Tân Bình và Phú Nhuận.

Chỉ cần khách hàng đồng ý thử bia S18 thì đó đều là cơ hội để S18 phát triển hơn. Sự có mặt của PG Phan Đăng đã làm cho khách hàng biết đến và sử dụng bia S18 nhiều hơn. Ngoài ra, bằng sự chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và trách nhiệm, khách hàng cũng đã đánh giá rất cao đối với nhân viên và nhà máy bia S18.

 

6ddae39cb3c3569d0fd2 1

PG Phan Đăng Sampling cho bia S18

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về nhân sự thời vụ: lao động phổ thông, nhân viên thị trường, nhân viên thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN PHAN ĐĂNG

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866