image
» Cung cấp PG Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Cung cấp PG Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Cung cấp PG chuyên nghiệp phục vụ cho lễ tân khai trương khánh thành, PG hội nghị PG triển lãm hội chợ, PG chụp hình. PG ngoại hình đẹp, có kinh nghiệm làm việc, nhiều trang phục để khách hàng lựa chọn. Hình Ảnh PG luôn có sẵn. PG Tiếng Anh giao tiếp là một trong những thế mạnh của Công ty Truyền Thông Phan Đăng.

Nhu cầu thuê PG chuyên nghiệp, hiệu quả

Với sự phát triển và ảnh hưởng của sức mạnh truyền thông; các công ty mong muốn sản phẩm và dịch vụ của mình có thể đến được với cộng đồng một cách nhanh nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, hầu hết các công ty sẽ chọn những đối tác cung cấp PG chuyên nghiệp với “giá thuê pg” tốt nhất trước tiên là tạo ấn tượng và thu hút mọi người vào sản phẩm và dịch vụ của mình.

Việc sử dụng các nhân sự PG/PB là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo và truyền thông. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Công ty Phan Đăng tự hào là đơn vị cung cấp, cho thuê PG chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bả;. Phan Đăng cung cấp PG ở hầu hết tất cả các lĩnh vực, các chương trình lớn nhỏ khác nhau  với các dịch vụ như sau:

  • Cho thuê PG, cung cấp PG hội chợ, triển lãm, tổ chức sự kiện
  • Cho thuê PG, cung cấp PG Lễ tân, hội nghị, hội thảo, event
  • Cho thuê PG, cung cấp PG Cắt băng khánh thành, Khai trương,động thổ
  • Cho thuê PG, cung cấp PG thực hiện chương trình Roadshow
  • Cho thuê PG, cung cấp PG sampling sản phẩm, tư vấn bán hàng cao cấp
  • Cho thuê PG, cung cấp  PG Mascot

 

Sampling sản phẩm

Một số loại hình cho thuê PG, cung cấp PG

Mỗi một chương trình khác nhau, chúng ta cần những PG/PB với những yêu cầu về ngoại hình, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Sau đây là một số yêu cầu về PG/PB đối với từng chương trình:

Đối với dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp để lễ tân; cắt băng khánh thành; khai trương,…chúng ta phải lựa chọn những PG xinh đẹp, tươi tắn, luôn luôn phải mỉm cười và biết cách chào đón khách hàng.

Lễ tân được xem như là bộ mặt của một đơn vị, một công ty, là đại diện thương hiệu của sản phẩm. Vì thế điều quan trọng đầu tiên là tất cả PG phải thể hiện lên được sự chỉnh chu, niềm nở và thực sự chuyên nghiệp, mang hình ảnh của công ty đến với khách hàng.

Phan Đang cho thuê PG chuyên nghiệp trong chương trình lễ khánh thành nhà máy Masakatsu Kouzai

Phan Đang cho thuê PG chuyên nghiệp trong chương trình lễ khánh thành nhà máy Masakatsu Kouzai

Đối với dịch vụ cho thuê PG event, triển lãm… Phan Đăng sẽ cung cấp, cho thuê PG sang trọng; ngoại hình thu hút và biết cách tương tác với khách hàng; Nhất là đối với chương trình triển lãm; Phan Đăng cho thuê PG phải thực sự xinh đẹp, thân thiện, chuyên nghiệp để kéo sự thu hút của khách tham quan về với sản phẩm tại gian hàng của mình.

Cung cấp PG Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Cung cấp PG Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả là một thế mạnh của Truyền Thông Phan Đăng

PG roadshow

Đối với dịch vụ cung cấp, cho thuê PG roadshow; đội ngũ PG cần phải năng động; tươi tắn và chịu khó; biết cách làm việc nhóm. Vì hầu hết các chương trình roadshow , PG phải hoạt động ngoài trời nhiều và làm việc theo Team. Truyền thông Phan Đăng luôn chú trọng training, đào tạo bài bản để đạt được kết quả tốt nhất cho các đối tác của Phan Đăng.

Đội ngũ PG roadshow năng động của Truyền Thông Phan Đăng đang làm nhiệm vụ

Đội ngũ PG roadshow năng động của Truyền Thông Phan Đăng đang làm nhiệm vụ

Đối với dịch vụ cho thuê PG sampling, giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Đội ngũ PG của Công ty Phan Đăng phải được training về sản phẩm và cách tương tác với khách hàng, cách giải quyết vấn đề. Hơn thế nữa đội ngũ PG chuyên nghiệp này phải có kỹ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm trong việc chủ động giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Ngoài hình PG xinh đẹp, chuẩn form là điều mà Phan Đăng luôn khắt khe lựa chọn.

Một số hình ảnh cho thuê PG, cung cấp Pg chuyên nghiệp, hiệu quả

Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ PG của Công ty Phan Đăng:

PG phục vụ khai trương

PG phục vụ khai trương

Đội ngũ PG xinh đẹp, dễ thương, nhiệt tình, giỏi chuyên môn

Đội ngũ PG xinh đẹp, dễ thương, nhiệt tình, giỏi chuyên môn

Đội ngũ PG khai trương

Đội ngũ PG khai trương

Nếu quý đối tác có nhu cầu thuê PG, đối tác có thể cho chúng tôi biết những yêu cầu, những mong muốn về nhân sự PG/PB, Phan Đăng sẽ cung cấp, cho thuê PG/PB phù hợp nhất với nhu cầu, với mục đích công việc của Qúy đối tác. Để việc cho thuê, cung cấp PG diễn ra thuận lợi và thành công; Truyền Thông Phan Đăng sẽ ghi nhận thêm từ Qúy khách hàng một số nội dung sau:

  • Số lượng thuê PG
  • Thời gian, địa điểm PG làm việc
  • Công việc cụ thể của các PG 
  • Tiêu chuẩn PG mà khách hàng mong muốn.

Truyền Thông Phan Đăng cam kết hạng mục cho thuê PG, Cung cấp PG luôn luôn hiệu quả

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức các hoạt động activation, dịch vụ cho thuê và cung cấp PG, Phan Đăng luôn luôn có đội ngũ nhân sự PG/PB chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Công ty Phan Đăng cho thuê PG được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng; có ngoại hình, đáp ứng đủ tiêu chuẩn và  tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều, quy mô lớn hay nhỏ Phan Đăng luôn sẵn sàng cung cấp, cho thuê PG với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Phan Đăng thực hiện mà khách hàng hài lòng là trách nhiệm và cũng chính là thành công của Phan Đăng.

Công ty Phan Đăng đã, đang và sẽ luôn luôn là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0703 495 678