image
» Phan Đăng cung cấp PG sampling gạo Nhật Bản tại siêu thị cho công ty Angimex Kitoku

Phan Đăng cung cấp PG sampling gạo Nhật Bản tại siêu thị cho công ty Angimex Kitoku

Phan Đăng cung cấp PG sampling gạo Nhật Bản tại siêu thị cho công ty Angimex Kitoku.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu An Giang – Angimex (Việt Nam) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Hiện tại, công ty Angimex Kitoku đang đẩy mạnh việc sampling sản phẩm để tăng doanh thu cuối năm cũng như giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng một cách rộng rãi hơn.

Hiện tại, Công ty Phan Đang đang cung cấp PG sampling cho công ty Angimex Kitoku. Hoạt động sampling gạo được diễn ra vào 3 ngày cuối tuần tại các siêu thị lớn, nhỏ. PG Phan Đăng được training đầy đủ về sản phẩm và cách tương tác với khách hàng, cách giải quyết vấn đề. Hơn thế nữa các PG đều có kinh nghiệm trong việc chủ động giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

samplingsieuthi pgsamplinggao

Dịch vụ cung cấp PG Sampling Sản phẩm của Truyền thông Phan Đăng

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sự kiện; cung cấp và cho thuê PG, Phan Đăng luôn luôn có các nhân sự PG và đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Phan Đăng cho thuê PG tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình; đáp ứng đủ tiêu chuẩn và  tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều; quy mô lớn hay nhỏ Phan Đăng luôn sẵn sàng cung cấp; cho thuê PG với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Phan Đăng cung cấp; cho thuê PG diễn ra thành công; đó là trách nhiệm và cũng là thành công của Phan Đăng.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866