image
» Lễ ra quân VTV/VTVcab tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lễ ra quân VTV/VTVcab tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Truyền Thông Phan Đăng (PHADANCO) đã tổ chức thành công chương trình lễ ra quân 2015 cho VTV/VTVcab tại TP.HCM với sự góp mặt của lãnh đạo VTV, Ban TGĐ Công ty VTVcab, đại diện VTVcab tại các tỉnh thành khu vực miền nam, Sở văn hóa thông tin, truyền thông TP.HCM, các đối tác, khách mời, và hơn 250 cán bộ công nhân viên VTV/VTVcab

XEM CLIP TÓP TẮT SỰ KIỆN LỄ RA QUÂN VTVcab

Thông điệp của lễ ra quân tại TP HCM: Thách thức: Mọi mức giá – Mọi độ nét – Mọi thời tiết” thể hiện sự tự tin về chất lượng dịch vụ vượt trội của dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab. Với sự huy động đông đủ CBNV, KTV tại TP HCM, lễ ra quân thể hiện tinh thần quyết tâm sẵn sàng, dốc sức dốc lòng để lan tỏa mạnh mẽ tín hiệu truyền hình HD của VTVcab tới đông đảo hộ gia đình tại TP HCM. Với việc triển khai nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt cho người dân sử dụng dịch vụ truyền hình số, sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy, đảm bảo cho việc hoàn thành kế hoạch số hóa truyền hình mặt đất tại TP HCM theo đúng lộ trình của Chính phủ.

Hình ảnh buổi lễ ra quân VTVcab

Hình ảnh buổi lễ ra quân VTVcab

Hình ảnh buổi lễ ra quân VTVcab

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Khánh – Giám đốc Chi nhánh TP HCM cho biết: “Tại TP HCM, VTVcab đã đầu tư hạ tầng mạng cáp mới nhất, hiện đại nhất so với các mạng truyền hình khác tại đây. Do vậy, tín hiệu truyền hình HD VTVcab luôn ổn định và vượt trội truyền hình kỹ thuật số thông thường ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp đều có thể tìm thấy ở VTVcab những giá trị giải trí phù hợp, những giá trị dịch vụ thiết thực với chi phí tiết kiệm.”

Ông Hoàng Văn Khánh – Giám đốc VTVcab TP.HCM phát biểu

Có mặt tại buổi lễ ra quân,  ông Lê Quốc Cường – Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông TP HCM cho biết: “Hoạt động cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chính sách trang bị miễn phí đầu thu HD của VTVcab đã giúp người dân tiếp cận dễ dàng hơn với truyền hình chất lượng cao và thông qua đó đã góp phần thúc đẩy lộ trình số trên địa bàn thành phố”.

Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông TP HCM Lê Quốc Cường đánh giá cao về hoạt động cung cấp dịch vụ của VTVcab

Kính chúc VTVcab thành công rực rỡ trong tươi lai tại Thành phố mang tên Bác.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0703 495 678