image
» Phan Đăng tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng xe máy khách hàng VTVcab

Phan Đăng tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng xe máy khách hàng VTVcab

Công ty Phan Đăng tổ Chức Lễ Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đăng Ký HD Trúng ACRUZO” của công ty VTVcab tại TP.HCM

Chương trình “Đăng ký HD – trúng Acruzo” của VTVcab diễn ra từ ngày 02/06 đến 15/7/2016. Theo đó, mỗi tuần sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng tìm ra 6 khách hàng may mắn là chủ nhân của 6 chiếc xe máy Yamaha Acruzo. Khách hàng đăng ký lắp mới, đang sử dụng đóng trước thuê bao dịch vụ HD, dịch vụ combo HD&internet trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng từ VTVcab.

Chương trình bốc thăm đầu tiên được diễn ra một cách công khai để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng dưới sự chứng kiến của lãnh đạo VTVCab, đại diện Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Công Thương và đại diện các khách hàng tham gia chương trình.

Đây là một số hình ảnh buổi lễ bốc thăm đầu tiên của chương trình

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính để chọn ra 2 vị khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình.
 

Kết thúc chương trình công ty VTVCab tặng quà cho khách hàng tham dự.

Bốc Thăm Trúng Thưởng đầu tiên: “Đăng Ký HD Trúng ACRUZO” kết thúc thành công với sự hợp tác giữ công ty TNHH Nhân Lực và Truyền Thông Phan Đăng và Công ty VTVCab Việt Nam

Trong buổi bốc thăm lần 5 đã tìm ra vị khách may mắn cuối cùng và được trao giải vào đợt cuối cùng lần 6. Đây là món quà tri ân của VTVCab dành cho quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VTVCab.

 

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0703 495 678