image
» Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho Long Thành Milk tại Aeon

Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho Long Thành Milk tại Aeon

Sau đợt tổ chức sampling cho Lothamilk tại hệ thống Aeon Citi Mart rất thành công, Phan Đăng lại vinh dự được hợp tác lại với Lothamilk cho đợt sampling lần này tại hệ thống đại siêu thị Aeon: Bình Tân, Tân Phú và Bình Dương

Chương trình Sampling chạy trong bảy ngày liên tục từ 20/05-26/05/2019. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 21h30. Chương trình Sampling tổ chức tại hệ thống đại siêu thị Aeon thực hiện tốt các quy định tại điểm Sampling. Đồng thời, nhân sự PG do Phan Đăng cung cấp được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, Phan Đăng thi công tất cả các hạng mục nhằm phục vụ cho chương trình sampling sữa Lothamilk như khảo sát, thi công lắp đặt, tháo dỡ…Việc setup chương trình này sẽ tạo cho gian hàng nổi bật và gây ấn tượng cho khách hàng, sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Lothamilk còn có chương trình khuyến mãi nên lượng khách hàng tiếp cận thực sự lớn. Khách hàng rất có hào hứng với chương trình đợt này của Lothamilk. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của PG mà lượng hàng bán ra rất lớn. Hi vọng đến cuối chương trình, doanh số bán hàng của Lothamilk sẽ tăng lên đáng kể.

Quý khách có nhu cầu về nhân sự :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liền hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

 

image
0703 495 678