image
» Sampling, phát mẫu sản phẩm bánh Hàn Quốc CW tại các hệ thống siêu thị

Sampling, phát mẫu sản phẩm bánh Hàn Quốc CW tại các hệ thống siêu thị

Sampling sản phẩm, phát sampling sản phẩm hay phát mẫu thử là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng.

Chương trình Sampling sản phẩm bánh Hàn Quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Activation, Truyền thông Phan Đăng đã nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, vừa qua, Truyền thông Phan Đăng đã nhận được sự hợp tác từ Công ty Sao Vàng Vina để tổ chức chương trình sampling các dòng sản phẩm bánh CW. Sản phẩm bánh CW được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm giàu Canxi, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng trong các nhu cầu hàng ngày.

Công ty Phan Đăng cung cấp PG tư vấn sản phẩm 

   

Công ty Phan Đăng cung cấp PG tư vấn sản phẩm 

Công ty Phan Đăng cung cấp PG tư vấn sản phẩm 

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê PG, Phan Đăng luôn luôn đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Phan Đăng cho thuê PG tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình; đáp ứng đủ tiêu chuẩn và  tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều, quy mô lớn hay nhỏ Phan Đăng luôn sẵn sàng cung cấp; cho thuê PG với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Phan Đăng cung cấp, cho thuê PG diễn ra thành công; đó là trách nhiệm và cũng là thành công của Phan Đăng.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.samplingsanpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

image
0703 495 678