image
» Sampling xúc xích giới thiệu sản phẩm của Vissan

Sampling xúc xích giới thiệu sản phẩm của Vissan

Trong suốt 2 tháng, Công ty Phan Đăng đã tiến hành phát mẫu và tư vấn về sản phẩm mới tới 96.000 người tại 350 điểm chợ, 16 siêu thị, 20 cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vissan.

Đối với các dòng sản phẩm về Nước giải khát, mỹ phẩm, thực phẩm chế biến…thì hoạt động Sampling (dùng thử của sản phẩm) được coi một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. Vì qua hoạt động này, người tiêu dùng được trải nghiệm thực tế, và chính doanh nghiệp cũng có cơ hội quan sát, nhìn nhận chính xác hơn về sự đánh giá, cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của mình.

sampling xuc xich vissan 706x250 61

Sampling xúc xích Vissan

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Một thành viên Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã tin tưởng giao cho Công ty Phan Đăng (Phadanco) thực hiện toàn bộ dự án Sampling Xúc Xích Tiệt Trùng Hola tới người tiêu dùng.

ho-so-nang-luc-26

Sampling xúc xích Vissan

Hàng ngàn nội trợ, công nhân, các em học sinh, sinh viên tại các khu chợ, khu công nghiệp, trường học, khu dân cư…không những được các bạn PG xinh đẹp mời dùng thử các Hương vị khác nhau của xúc xích Hola mà còn được tư vấn 23 công thức chế biến thức ăn biến tấu từ xúc xích Hola.

Với sự kết hợp với đoạn clip giới thiệu sản phẩm XXTT Holla sôi động và trẻ trung, tiếng hát “holla, holla….” vang lên thì sức hút người tiêu dùng trở nên đông đúc hơn và chiếm được lòng tin lớn của họ đối với dòng sản phẩm mới này khi dùng thử.

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866