image
» Dịch vụ » Cung cấp PG đổi quà, phát tờ rơi quảng cáo, mascot

Cung cấp PG đổi quà, phát tờ rơi quảng cáo, mascot

Hoạt động phát tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoạt động phát tờ rơi sẽ đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô PG trong siêu thị, các cửa hàng, và có cả ngoài đường đứng phát  phát tờ rơi quảng cáo.Sự xuất hiện của các PG năng động xinh đẹp, nhiệt tình làm tăng tính thân thiện, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Ngoài ra sự xuất hiện của những chú Mascot dễ thương, hoạt náo sẽ giúp thu hút sự chú ý, sự tò mò tới chương trình, sản phẩm của chương trình. Những chú Mascot thường được xuất hiện tại các event siêu thị, hội chợ…

pgphattoroi....

Đến với Truyền thông Phan Đăng, Qúy doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng hay e dè vì sự lựa chọn của mình. Phan Đăng là một đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nhân sự PG, cam kết tạo ra giá trị tốt nhất có thể tới Quý doanh nghiệp.

Phan Đăng cung cấp nhân sự PG có chọn lọc, trước tiên là nhân sự phải có ý thức trong công việc, sau đó là có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chương trình cũng như cách tiếp cận, tư vấn, xử lý tính huống. Ngoài ra, Phan Đăng cung cấp PG nhân sự PG có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện  và năng động để thu hút lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất.

pgphattoroi

Công ty Truyền thông Phan Đăng cung cấp PG:

  • Cung cấp PG đổi quà
  • Cung cấp PG mascot

chothuemascot..

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN PHAN ĐĂNG

 Địa chỉ: 572 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866