image
» Thực hiện chương trình phát quà tặng & thu thập thông tin khách hàng – Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH

Thực hiện chương trình phát quà tặng & thu thập thông tin khách hàng – Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH

Công ty Phan Đăng đã tiến hành ra quân với 100 nhân sự thực hiện chương trình Trade Marketing nhằm quảng bá hình ảnh và sản phẩm dịch vụ cao cấp kết hợp với việc đăng ký thành viên của Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH tới những khách hàng khu vực quận 1, quận 2 và Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong chương trình, đội ngũ nhân viên được chia đều ra 4 xe lưu động, tới trực tiếp địa bàn khu dân cư. Đội ngũ nhân viên trực tiếp tiếp xúc với từng hộ dân để giới thiệu, tư vấn về dịch vụ khám chữa bệnh, y tế tại bệnh viện Quốc tế Mỹ.

Đợt triển khai này có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bệnh viện đã may mắn nhận được thẻ thành viên với nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại AIH.

Đặc biệt, trong chương trình này, các bạn nhân viên đã trực tiếp thay mặt bệnh viện AIH trao thẻ quà tặng Excellent Care với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng may mắn nhất.

Chương trình đã tiếp xúc và ghi nhận 2.650 thông tin khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện AIH trong thời gian tới.

Quý khách có nhu cầu về nhân sự thời vụ: lao động phổ thông, nhân viên thị trường, nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ Công ty Phan Đăng để được tư vấn và phục vụ.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0703 495 678