image
» Tổ chức Activation chương trình phát triển app Goviet/Go food

Tổ chức Activation chương trình phát triển app Goviet/Go food

Công ty Phan Đăng triển khai chương trình hỗ trợ điểm bán đối tác của Goviet trong chương trình phát triển app-Gofood. 100 nhân viên PG của công ty Phan Đăng được triển khai dưới dạng nhân viên part time thời vụ 1 tháng đứng tại các cửa hàng Food & Drink.

Các bạn nhân viên được tuyển chọn, đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng rất kỹ tại văn phòng công ty Phan Đăng. Ngoài ra để triển khai chương trình, toàn thể nhân viên được đào tạo bài bản. Nội dung đào tạo bao gồm: nhiệm vụ trong bản mô tả công việc, cách xử lý các tình huống, cơ chế và quy trình vận hành của người dùng trên app Goviet.

Trong đợt ra quân này, đội ngũ nhân sự của công ty Phan Đăng triển khai tại các điểm bán – cửa hàng thức uống, đồ ăn nhanh tại các quận: 1, 3, 5, 7, 10, Gò Vập, Bình Thạnh, Tân Bình và Phú Nhuận.

to chuc activation

Sự có mặt của các bạn nhân viên PG giúp các bác tài xế và nhân viên, quản lý của quán phối hợp với nhau nhịp nhàng, khoa học và tiết kiệm thời gian hơn. Hình ảnh của Goviet trong mắt tài xế, nhân viên quán và khách hàng được thêm ấn tượng, thân thiện.

activation goviet

cungcapldtv

activation goviet 2

Quý khách có nhu cầu về nhân sự thời vụ: lao động phổ thông, nhân viên thị trường, nhân viên thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liền hệ công ty Phan Đăng để được tư vấn và phục vụ.

———————————————————-

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866