image
» Tổ chức sampling sản phẩm kênh chợ, tạp hóa tại thành phố Hồ Chí Minh

Tổ chức sampling sản phẩm kênh chợ, tạp hóa tại thành phố Hồ Chí Minh

Sampling sản phẩm là phát mẫu dùng thử, cho khách hàng dùng thử sản phẩm trực tiếp. Tổ chức sampling sản phẩm là một trong những hình thức marketing rất phổ biến đối với ngành hàng tiêu dùng nhanh; thực phẩm và đồ uống.

Hoạt động sampling cho sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đối với 1 sản phẩm mới; từ đó khách hàng trực tiếp đánh giá được sản phẩm và cân nhắc việc ra quyết định mua hàng.

Tổ chức sampling sản phẩm

Khi nói đến tổ chức sampling, chúng ta thường nghĩ tới tổ chức sampling tại các hệ thống siêu thị nhiều hơn; tuy nhiên trên thực tế, tổ chức sampling tại chợ, các tạp hóa diễn ra cũng rất phổ biến và mạnh mẽ không kém.

Tổ chức sampling sản phẩm

Tổ chức sampling tại chợ, các cửa hàng tạp hóa thì thủ tục thường đơn giản hơn tổ chức sampling tại siêu thị và chi phí thuê địa điểm sẽ rẻ hơn rất là nhiều. Tổ chức sampling tại chợ, tạp hóa chúng ta nên lưu ý tới việc xin phép ban quản lý để quá trình thực hiện được thuận lợi. 

Tổ chức sampling sản phẩm

Tổ chức sampling tại chợ, các cửa hàng tạp hóa thường chúng ta sẽ lựa chọn sampling vào buổi sáng hoặc chiều tối, vì thời điểm đó khách hàng mới thực sự đông đúc, đi chợ với tâm thế sẵn sàng mua. Khi tổ chức sampling tại các cửa hàng tạp hóa, chúng ta làm tốt, bán được nhiều hàng thì chủ cửa hàng sẽ dễ nhập thêm hàng của mình về để bán. Nên khi thực hiện sampling, dù bất cứ là thực hiện tại đâu thì chúng ta phải làm thực sự tốt và hiệu quả để nắm bắt được các cơ hội khác.

Tổ chức sampling sản phẩm

Với Phan Đăng; hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức Activation; việc tổ chức sampling tại chợ, các cửa hàng tạp hóa là việc thực sự quen thuộc và chúng tôi tự tin với lĩnh vực này.  Các quý đối tác có nhu cầu tổ chức sampling tại chợ, các cửa hàng tạp hóa thì vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lên phương án thực hiện kỹ càng hơn!

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

 

image
0934 047 866