image
» Truyền thông Phan Đăng liên tục trúng thầu 2 dự án Activation chỉ trong 01 ngày cuối tháng 8

Truyền thông Phan Đăng liên tục trúng thầu 2 dự án Activation chỉ trong 01 ngày cuối tháng 8

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG LIÊN TỤC TRÚNG THẦU 2 DỰ ÁN ACTIVATION CHỈ TRONG 01 NGÀY CUỐI THÁNG 8

Sau sự tin tưởng của hàng loạt đối tác Hàn Quốc như Paldo Vina, Gold Star Vina, CW, CJ Food; Vegamil,… Truyền thông Phan Đăng tiếp tục nhận được tin vui khi liên tục trúng thùng 02 dự án Sampling Sản phẩm cho các đối tác Hàn Quốc trong cùng 01 ngày.

Sản phẩm bánh CW được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm giàu Canxi, phù hợp cho mọi lứa tuổi; mọi đối tượng trong các nhu cầu hàng ngày.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê PG; Phan Đăng luôn luôn đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần.

Sản phẩm Vegamil được sản xuất tại Hàn Quốc, thương hiệu được yêu thích nhất với các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao nhất so với các nhãn hàng óc chó khác. Các nhân viên PG phát Sampling của Phan Đăng tích cực tiếp thị sản phẩm tới người tiêu dùng. Nhân viên Sampling không chỉ tiếp thị sản phẩm; mà còn phát mẫu thử cho khách rồi xin cảm nhận, từ đó thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Rất đông khách hàng ủng hộ sản phẩm sữa Vegamil Hàn Quốc.

Paldo Vina được đầu tư bởi Paldo Hàn Quốc – một trong những nhà cung cấp thực phẩm lớn tại  Hàn Quốc. Paldo Vina với đa dạng các sản phẩm mì  sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và cả những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với đội ngũ PG năng động và chuyên nghiệp được đào tạo, huấn luyện về tác phong làm việc, kỹ năng bán hàng và thuyết phục khách hàng, kỹ năng giải quyết tình huống và quan trọng hơn hết là tất cả PG đều được training về sản phẩm mì Paldo. Tất cả PG đều phải đáp ứng đủ yêu cầu cũng như mong đợi của Paldo.

? Dự án Sampling Trà Hàn – Đối tác Nokchawon

Nokchawon được thành lập năm 1992, là một công ty thực phẩm chuyên về trà và nước uống (TEA& Beverage). Trong thời gian qua; công ty Nokchawon đã có thể lớn mạnh và trở thành nhà sản xuất các loại trà với chất lượng hàng đầu Hàn Quốc để đáp lại thịnh tình và sự quan tâm không ngừng của khách hàng. Nokchawon đang thực hiện theo tiêu chuẩn USDA-NOP, EU ORGANIC thân thiện với môi trường để tăng sức cạnh tranh của trà Hàn Quốc, có thể được ưa chuộng ngay cả ở tiêu chuẩn thế giới, quản lý sản phẩm với tiêu chuẩn Phân tích Mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và Hệ thống Quản lý An toàn Vệ sinh Thực phẩm (ISO22000)
Chương trình thực hiện Sampling 02 dòng sản phẩm trà Hàn: Trà Sâm Nokchawon và Trà Sâm Cô Đặc Nokchawon

z2045028595263 f6dfbd61889f4b007dbe6a942a0dac5c

Chương trình diễn ra tại các siêu thị thuộc hệ thống Aeon, Big C và Emart.
Dự án kì vọng sẽ giúp đối tác Nokchawon tăng mức doanh thu lên 30% trong những tháng cuối năm.

 ?Dự án Sampling Thực phẩm Hàn – Đối tác Pulmuone

Công ty Pulmuone là công ty sản xuất và buôn bán tổng hợp các loại thực phẩm quy mô lớn trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Hàn Quốc, và hiện tại đã có mặt ở nhiều nước khác như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Chương trình thực hiện Sampling 04 dòng sản phẩm trà Hàn: Thin Skin dumpling Meat, Thin Skin dumpling Kimchi, Mozzarella Hotteok dumpling, Mozzarella Hotdog, ..

z2045028597411 25acad4685339b97a3a566add9cf1c69

Chương trình diễn ra tại các chuỗi An Nam Gourmet tại Sai Gon Center, Estella, Phú Mỹ Hưng, Hà Nội  và Lotte Mart

Dự án kì vọng sẽ giúp đối tác Pulmuone tăng mức doanh thu lên 23% trong những tháng cuối năm.

Mọi thông tin, nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866