image
» Tư vấn, giới thiệu sản phẩm Gas Thủ Đức tại các điểm chợ thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn, giới thiệu sản phẩm Gas Thủ Đức tại các điểm chợ thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn, giới thiệu sản phẩm trực tiếp là chọn lựa hàng đầu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp nhằm cho khách hàng biết đến và hiểu rõ hơn về sản phẩm. Tùy vào cách tư vấn sản phẩm mà khách hàng có quyết định cho thông tin hoặc mua sản phẩm hay không.

Chương trình tư vấn, giới thiệu sản phẩm Gas Thủ Đức

Truyền thông Phan Đăng với bề dày kinh nghiệm về tổ chức các hoạt động activation, đã có rất nhiều đối tác tin tưởng để hợp tác. Và chúng tôi phải kể đến sự hợp tác của Gas Thủ Đức trong thời gian vừa qua với chương trình giới thiệu Gas Thủ Đức tại các điểm chợ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình giới thiệu 02 sản phẩm mới: gas bình vàng và gas bình nhựa cao cấp. Sản phẩm mới với mẫu mã mới, bắt mắt, tiện lợi cùng với chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

gioithieusanpham

Hoạt động chính của chương trình là giới thiệu sản phẩm mới, xin thông tin khách hàng và quan trọng hơn là thuyết phục khách hàng đổi dùng sản phẩm Gas Thủ Đức. Chương trình diễn ra thành công hơn mong đợi, số lượng khách hàng tiếp cận được đạt 150% so với mục tiêu đề ra, và số lượng khách hàng đăng kí sử dụng Gas Thủ Đức tăng lên đáng kể.

tuvansanpham

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê PG, Phan Đăng luôn luôn đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Phan Đăng cho thuê PG tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình; đáp ứng đủ tiêu chuẩn và  tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều, quy mô lớn hay nhỏ Phan Đăng luôn sẵn sàng cung cấp; cho thuê PG với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Phan Đăng cung cấp, cho thuê PG diễn ra thành công; đó là trách nhiệm và cũng là thành công của Phan Đăng.

tuvangioithieusanpham

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0934 047 866

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

 

image
0934 047 866