image
» Ý tưởng tổ chức chương trình Activation

Ý tưởng tổ chức chương trình Activation

Công ty Phan Đăng nhận lên ý tưởng và tổ chức chương trình activation trọn gói. 

Khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình và lên dự trù chi phí cho quý khách hàng. 

Với kinh nghiệm tổ chức hoạt động activation nhiều năm qua, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị tốt nhất, chi phí tốt nhất khi khách hàng liên hệ đến chúng tôi và sử dụng dịch vụ cuả chúng tôi.

  • Dưới đây là proposal mẫu mà công ty Phan Đăng đã lên ý tưởng và thiết kế khung chương trình cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là một doanh nghiệp của Đức với 2 dòng sản phẩm nổi tiếng dành cho mẹ bầu và em bé. Tuy xuất hiện ở Việt Nam nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến và tin dùng sản phẩm của công ty, vì vậy chúng tôi đã lên chương trình triển khai các hoạt động activation tại các Trung tâm thương mại, kênh nhà thuốc lớn trên cả nước để quảng bá hình ảnh sản phẩm kết hợp bán hàng và đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 
  • Chi tiết quý khách hàng vui lòng xem file đính kem dưới đây: 

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Websitewww.phandang.com – www.samplingsanpham.com

image
0934 047 866