image
» Các mặt hàng thường marketing bằng chương trình sampling sản phẩm

Các mặt hàng thường marketing bằng chương trình sampling sản phẩm

Sampling sản phẩm là hình thức marketing thông minh và thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến của khách hàng. Sampling sản phẩm còn là hình thức để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có hướng thay đổi, hoạch định chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thị trường mục tiêu.

Sampling sản phẩm tức là phát mẫu sản phẩm dùng thử tới tay khách hàng. Tuy nhiên tùy vào từng mặt hàng mà mình có nên dùng chương trình sampling sản phẩm hay không vì có rất nhiều mặt hàng thực sự không phù hợp để thực hiện sampling sản phẩm, thực hiện chỉ mất thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mà thôi.

Theo kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Activation, chúng tôi nhận thấy một số sản phẩm sau đây rất phù hợp và trên thực tế họ rất đầu tư cho việc sampling sản phẩm để marketing cho sản phẩm của mình:

 1. Sampling sản phẩm sữa, nước giải khát, cà phê
 • Sampling sản phẩm sữa Long Thành Milk (Lothamilk)

Chương trình sampling sản phẩm sữa Lothamilk được thực hiện xuyên suốt 1 tháng tại 3 siêu thị Aeon: Bình Dương, Bình Tân, Tân Phú và các hệ thống Aeon Citimart. Chương trình thu hút hàng chục nghìn người dùng thử và tăng đáng kể số lượng khách mua sản phẩm.

cung cap pg activation

 • Sampling sản phẩm sữa Vegamil

Chương trình sampling sản phẩm sữa Vegemil thực hiện theo định kỳ từng tháng tại các hệ thống BigC ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Sampling sản phẩm, phát sampling sản phẩm hay phát mẫu thử là một hình thức marketing cùng hiệu quả. Sản phẩm Sampling lần này là Sữa Vegamil Hàn Quốc!

 • Sampling sản phẩm sữa VP milk

Chương trình sampling sản phẩm sữa VP milk được tổ chức ở hầu hết tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng hầu hết đánh giá rất cao về sản phẩm cũng như tác phong làm việc, tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

pg sampling vpmilk

 • Sampling sản phẩm Pino Ice Cup của tập đoàn Unifam

Chương trình sampling sản phẩm diễn ra trong suốt 3 tháng, khắp các chợ, siêu thị, công viên, bên xe, ga tàu, căn tin trường học… Pino Ice Cup đã được giới thiệu và mời dùng thủ đến hàng trăm ngàn lượt khách trên địa bàn TP.HCM. Kế hoạch sắp tới Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sampling đến các thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Biên Hòa, Vũng Tàu, Phú Quốc… để mọi người được nhanh chóng tiếp cận và sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe.

HSNL 24

 1. Sampling sản phẩm bánh kẹo, đồ ăn vặt
 • Sampling sản phẩm bánh kẹo CW nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chương trình sampling sản phẩm bánh CW nhập khẩu từ Hàn Quốc được thực hiện tại hầu hết tất cả các hệ thống siêu thị : BigC, Aeon, Lotte,…và các cửa hàng cáo cấp như Finelife,…Đây là một chương trình sampling giới thiệu sản phẩm kết hợp với chương trình quà tặng nên được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Cung cấp PG sampling sản phẩm 1 2

 • Sampling sản phẩm da cá sấy Quang Hiển

Chương trình sampling sản phẩm da cá sấy Quang Hiển thực hiện tại hơn 10 điểm BigC ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ và Đà Lạt. Chương trình sampling sản phẩm da cá sấy Quang Hiển được thực hiện vào ba ngày cuối tuần và kéo dài hai tháng. Nhân sự Phan Đăng đã thực hiện và hoàn thành với kết quả rất khả quan. Lượng người tiếp cận và tìm hiểu về sản phẩm nhiều hơn từng ngày. Số lượng bán được cũng tăng đáng kể.

sampling da ca say tai sieu thi

 1. Sampling sản phẩm các loại mì ăn liền, phở, miến…
 • Sampling sản phẩm mì Paldo công nghệ Hàn Quốc

Chương trình sampling sản phẩm được thực hiện vào ba ngày cuối tuần tại hầu hết các điểm siêu thị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Điều đáng nói tới chương trình sampling này là chạy xuyên suốt hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, doanh thu bán hàng tăng đáng kể.

cho thu pg sampling mi goi

 • Sampling sản phẩm xúc xích Vissan

Trong suốt 2 tháng, Công ty Phan Đăng đã tiến hành phát mẫu và tư vấn về sản phẩm mới tới 96.000 người tại 350 điểm chợ, 16 siêu thị, 20 cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Vissan. Hàng ngàn nội trợ, công nhân, các em học sinh, sinh viên tại các khu chợ, khu công nghiệp, trường học, khu dân cư…không những được các bạn PG xinh đẹp mời dùng thử các Hương vị khác nhau của xúc xích Hola mà còn được tư vấn 23 công thức chế biến thức ăn biến tấu từ xúc xích Hola.

HSNL 22

Đây là những mặt hàng dễ dàng để thực hiện sampling sản phẩm, nhu cầu sử dụng lớn và khi dùng thử sampling sản phẩm, khách hàng dễ dàng đánh giá được sản phẩm có phù hợp với vị của họ hay không, sản phẩm này họ thấy ngon hay dở.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê PG, Phan Đăng luôn luôn đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Phan Đăng cho thuê PG tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình; đáp ứng đủ tiêu chuẩn và  tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều, quy mô lớn hay nhỏ Phan Đăng luôn sẵn sàng cung cấp; cho thuê PG với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Phan Đăng cung cấp, cho thuê PG diễn ra thành công; đó là trách nhiệm và cũng là thành công của Phan Đăng.

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Vui lòng liên hệ:

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866