image
» Tổ chức thực hiện Chương Trình Sampling Inline dầu hào Lee Kum Kee

Tổ chức thực hiện Chương Trình Sampling Inline dầu hào Lee Kum Kee

Truyền thông Phan Đăng đã cung cấp nhân sự cho thương hiệu dầu hào lớn là Lee Kum Kee. Nước sốt Châu Á mang hương vị truyền thống Trung Hoa là thương hiệu cao cấp mang đến cho khách hàng những món ăn ngon mỗi ngày.

Chương trình sampling Inline triển khai tại các siêu thị lớn ở 2 khu vực trọng điểm là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thông tin chương trình Sampling sản phẩm Lee Kum Kee

Chương trình được thực hiện diễn ra hơn 3 tháng từ 12/11/2022 – 15/1/2023 tại các siêu thị lớn với tần suất khách hàng ra vào đông đúc, nhộn nhịp dịp cuối năm. Mục tiêu của nước sốt Châu Á Lee Kum Kee hướng tới là mở rộng đến nhiều đối tượng khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm công ty.

Nhãn hàng Lee Kum Kee

Các sản phẩm của tập đoàn thực phẩm Lee Kum Kee đã có mặt hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và đã cho ra mắt nhiều sản phẩm đình đám như: dầu hào, xì dầu … Nhằm tạo nên sự đa dạng trong hương vị của món ăn. Đặt tiêu chí an toàn thực phẩm lên hàng đầu, dầu hào Lee Kum Kee đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng trong 1 thế kỷ.

Hoạt động Sampling nước sốt Châu Á Lee Kum Kee

Phan Đăng đã tổ chức hoạt động activation chương trình “Dầu hào Lee Kum Kee”. Chương trình được đầu tư với chi phí lớn và những ưu đãi giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. PG do Phan Đăng cung cấp được đào tạo chuyên giới thiệu sản phẩm/thực phẩm. PG nhanh nhẹn, nắm bắt thông tin sản phẩm tốt. 

Phản hồi từ khách hàng

Phần lớn khách hàng đều tin tưởng và sử dụng dầu hào, xì dầu … của nhãn hàng Lee Kum Kee. Một số phản ứng của khách hàng khi PG trao đổi về sản phẩm cho biết: “Loại này đúng thượng hạng luôn. Mẫu đẹp , đóng gói cẩn thận. Loại này vị ngọt thanh chứ không gắt hay mặn như nước tương khác. Nhà mình dùng mỗi bữa ăn luôn.” và còn nhiều bình luận tích cực như vậy nữa.

Trong khi thực hiện chương trình, không những khách hàng được giao lưu cùng PG, trao đổi những công thức nấu ăn, mà còn được tặng kèm sách hướng dẫn nấu ăn đến từ nhà Lee Kum Kee. Đặc biệt, khi mua sắm dầu mè và các sản phẩm khác của công ty, khách hàng còn được thưởng những ưu đãi khuyến mãi lớn có 1 0 2 và tặng kèm bao lì xì chúc tết trong dịp cuối năm.

Phan Đăng tự tin và khẳng định thế mạnh của bản thân cho ra mắt nhiều “sản phẩm” khi hợp tác cùng khách hàng.

Với thế mạnh về sampling và cung cấp PG nên chương trình sampling sản phẩm dầu mè Lee Kum Kee đã giúp chương trình kết thúc rất thành công tạo sự tin tưởng và hài lòng từ phía đối tác.

Cùng điểm lại những khoảng khắc của chương trình:

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ các vấn đề ngay nhé!

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: https://samplingsanpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

image
0703 495 678