image
» Cẩm nang Cung cấp PG chạy roadshow

Cẩm nang Cung cấp PG chạy roadshow

Chạy roadshow là hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng trên các đoạn đường, tuyến đường. Phương tiện có thể là xe đạp, xe máy, ô tô. Tuy nhiên các nhãn hàng vẫn ưa chuộng chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển vì tính thực tế, tính kinh tế và tiếp cận được nhiều người hơn, dễ gây chú ý với người đi đường hơn.

eb7167b69f567d082447

 

Việc lựa chọn nhân sự PG, PB chạy roadshow rất quan trọng, vì tính chất công việc hoạt động ngoài trời nhiều nên nhân sự phải chịu khó, không sợ nắng, đen da, có thể lực tốt …

cung cap pg roadshow

Trang trí xe đạp và cờ phướn cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chương trình chạy roadshow, trang trí càng đẹp, càng bắt mắt thì khả năng thu hút ánh nhìn của người đi đường càng nhiều. 

chay roadshow bang xe dap 1

Tuyến đường chạy roadshow cũng quan trọng không kém vì tuyến đường phải dài, đường rộng, có phân chia làn đường giữa xe 2 bánh/ 4 bánh để đảm bảo an toàn. Tuyến đường hạn chế các xe tải lớn, xe container thì càng tốt. Nên chọn các tuyến đường nội thành, không nên chọn các tuyến đường quốc lộ và ven ngoại ô. 

roadshow

1 1534332176

image
0934 047 866