image
» Khoảng cách vô hình giữa nghề PG và “Gái Ngành” ?

Khoảng cách vô hình giữa nghề PG và “Gái Ngành” ?

PG là các cô gái có ngoại hình xinh đẹp, chiều cao lý tưởng, khả năng giao tiếp tốt. Thường là đại diện cho nhãn hàng, đơn vị tại các sự kiện lớn.

Nhưng với sự phát triển của xã hội hiện nay và sự biến tấu từ nhận định trong nghề đã vô tình khiến người ta nhầm lẫn rằng PG có thể là “gái ngành” 

cung cap pg xinh dep

 

pg va gai nganh

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa: nguồn ảnh internet

Có nhiều người có cái nhìn không thiện cảm và lệch lạc với các PG. Nhiều trường hợp PG đi làm ở các quán bar, nhà hàng bị khách hàng trèo kéo, có những hành động lời nói khiếm nhã .Điều này cũng gây rất nhiều phiền luỵ cho công việc của họ, nhiều người còn bị khách hàng gây khó dễ, dẫn đến bị trừ lương hay thậm chí cả nghỉ việc hoặc họ bị gắn mác là “gái ngành” chính hiệu. 

mat trai nghe pg

 

 

pg bia

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa: nguồn ảnh internet

Trên thực tế không có nghề nào là dễ dàng nhưng cũng không có nghề nào là khó khăn cả. Vừa nghe qua bạn có thể cho rằng nghề PG rất nhàn hạ chỉ cần có ngoại hình tốt là được. Thế nhưng để trở thành một PG (Promotion Girl) chuyên nghiệp và có thu nhập cao thì các bạn nữ phải có ý thức trách nhiệm công việc và luôn biết lắng nghe, học hỏi không ngừng

image
0934 047 866