image
» Sampling Sản Phẩm Sữa Vegamil Hàn Quốc Tại Chuỗi Siêu Thị Big C

Sampling Sản Phẩm Sữa Vegamil Hàn Quốc Tại Chuỗi Siêu Thị Big C

Sampling sản phẩm, phát sampling sản phẩm hay phát mẫu thử là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng.

Chương trình Sampling sản phẩm sữa Vegamil

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Activation, Truyền thông Phan Đăng đã nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, vừa qua, Truyền thông Phan Đăng đã nhận được sự hợp tác từ CTC Vina để tổ chức chương trình sampling các dòng phẩm sữa hạt Vegemil: Sữa hạnh nhân óc chó; đậu đen hạnh nhân óc chó. Sản phẩm Vegamil được sản xuất tại Hàn Quốc, thương hiệu được yêu thích nhất với các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao nhất so với các nhãn hàng óc chó khác.

Các nhân viên PG phát Sampling của Phan Đăng tích cực tiếp thị sản phẩm tới người tiêu dùng

Các nhân viên PG phát Sampling của Phan Đăng tích cực tiếp thị sản phẩm tới người tiêu dùng

Nhân viên Sampling không chỉ tiếp thị sản phẩm mà còn phát mẫu thử cho khách rồi xin cảm nhận, từ đó thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Nhân viên Sampling không chỉ tiếp thị sản phẩm mà còn phát mẫu thử cho khách rồi xin cảm nhận, từ đó thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Rất đông khách hàng ủng hộ sản phẩm sữa Vegamil Hàn Quốc

Rất đông khách hàng ủng hộ sản phẩm sữa Vegamil Hàn Quốc

Dịch vụ sampling tiếp thị tại công ty Truyền Thông Phan Đăng

Sampling sản phẩm là một trong những dịch vụ Công ty Phan Đăng thực hiện, cũng là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sampling sản phẩm, thực hiện cho hàng trăm nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau, Phan Đăng tự tin mang lại giá trị tuyệt đối cho các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác trong tương lai.

Sampling là hình thức marketing thông minh và thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến của khách hàng. Sampling còn là hình thức để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có hướng thay đổi, hoạch định chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thị trường mục tiêu. Để thực hiện chiến lược Sampling sản phẩm thì quý doanh nghiệp/công ty cần lựa chọn đơn vị agency có kinh nghiệm, hiểu biết và có thế mạnh về dịch vụ sampling để thực hiện.

Công ty Truyền thông Phan Đăng tổ chức sampling cho nhiều ngành nghề khác nhau:

  •  Sản phẩm ngành hàng thực phẩm
  • Sản phẩm ngành nước giải khát
  • Sản phẩm ngành thực phẩm ăn liền
  • Sản phẩm gia vị
  • Sản phẩm bánh, kẹo, mì
  • Sản phẩm bia, rượu
  • Sản phẩm ngành mỹ phẩm, dược phẩm
  • Sản phẩm kênh chợ, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi. 

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866