image
» Dịch vụ » Làm thế nào để tổ chức thực hiện Activation thành công

Làm thế nào để tổ chức thực hiện Activation thành công

Tổ chức activation là một trong những cách thức để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất được hầu hết các công ty lựa chọn thực hiện. Đó là một công việc thực sự không dễ dàng. Vậy để làm sao chúng ta tổ chức activation một cách thành công nhất?

Thứ nhất, là địa điểm tổ chức thực hiện Activation.

Chúng ta phải lựa chọn những địa điểm đông khách hàng và những đối tượng đó chính là những khách hàng tiềm năng với sản phẩm của chúng ta. Ví dụ như hệ thống các trung tâm siêu thị chẳng hạn.

Ngoài ra, chúng ta phải lưu ý tới địa điểm lựa chọn tổ chức activation có đủ rộng, đủ chiều cao để bố trí các vật dụng và trang trí cần thiết cho activation; quan trọng hơn là quy định tại địa điểm đó để chúng ta thực hiện một cách suôn sẻ nhất. Mỗi địa điểm sẽ có những quy định riêng như giờ giấc đóng, mở; độ lớn âm thanh,…

Quan trọng hơn hết là chúng ta phải khảo sát và làm việc với ban quản lý địa điểm đó để chắc chắn rằng chúng ta sẽ được tổ chức activation tại đó, tránh trường hợp tới nơi thì không được phép làm.

Thứ hai, nhân sự thực hiện activation.

Hoạt động activation thường có hai hoạt động chính là Sampling sản phẩm và Roadshow.

Đối với sampling, mỗi địa điểm tổ chức activation chỉ có một vài PG,PB và diễn ra rất nhiều địa điểm cho một chương trình. Vì vậy người quản lý đóng vai trò rất quan trọng, họ phải training, quản lý tất cả các PG,PB ở tất cả các địa điểm để khi không có quản lý ở đó nhân sự vẫn thực hiện đúng, tư vấn đúng và làm việc năng suất.

Đối với roadshow, một chương trình lại có nhiều nhân sự thực hiện. Khi đó quản lý phải làm việc năng suất để quản lý nhân sự làm việc một cách có hệ thống, làm việc tập thể, là một team chung, làm việc phải có sự thống nhất và đồng đều của tất cả nhân sự.

Thứ ba, chuẩn bị các hạng mục, các vật dụng cho chương trình activation.

Đó là các hạng mục liên quan tới hoạt động chuẩn bị tổ chức activation như vật dụng, hàng hóa, hàng tặng…Chúng ta phải kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng và kiểm soát chúng trong quá trình thực hiện để tránh lãng phí, hao hụt…Khi thiếu đi bất kỳ một hạng mục nào, chương trình sẽ bị đảo lộn và giảm đi sự thành công.

Ngoài ra, chúng ta cần chú ý tới công việc hậu cần.

Chúng ta phải chuẩn bị và quản lý tất cả những công việc nhỏ nhất như chẩn bị trang thiết bị, vấn đề vận chuyển…Chắc chắn một chương trình nào cũng sẽ có xảy ra những phát sinh. Do đó việc chuẩn bị hậu cần là rất quan trọng để hạn chế được những phát sinh không đáng có xảy ra.

Vậy để có thể tổ chức thành công một chương trình, chúng ta nên tìm một đơn vị tổ chức activation thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Phan Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp Qúy khách hàng tổ chức activation thành công và hiệu quả. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liền hệ: 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO– PHADANCO

03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM

170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com  www.samplingsanpham.com

Số điện thoại: 028.66.805.118 – 0703.49.5678

image
0703 495 678