image
» Dịch vụ » Dịch vụ Sampling sản phẩm

Dịch vụ Sampling sản phẩm

Mỗi doanh nghiệp muốn phát triển bền vững đều xây dựng cho mình những chiến lược marketing hiệu quả và sampling sản phẩm là một trong những chiến lược marketing khá quen thuộc với doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Sampling là hình thức phát mẫu dùng thử cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận và có sự trải nghiệm về sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quyết định yêu thích sản phẩm và chọn lựa sản phẩm khi Sampling kết hợp Promotion đúng cách.

Sampling là gì?

Sampling là hình thức marketing thông minh và thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến của khách hàng. Sampling còn là hình thức để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có hướng thay đổi, hoạch định chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thị trường mục tiêu. Để thực hiện chiến lược Sampling sản phẩm thì quý doanh nghiệp/công ty cần lựa chọn đơn vị agency có kinh nghiệm, hiểu biết và có thế mạnh về dịch vụ sampling sản phẩm để thực hiện.

Công ty Phan Đăng đã đang và sẽ là đơn vị mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng chiến lược Marketing, triển khai hoạt động Activation và đặc biệt Dịch vụ Sampling sản phẩm chính là thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

z4040633871436 866d349820915d54afe3872732149fac

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Cung cấp dịch vụ Sampling sản phẩm trọn gói
  • Cung cấp PG – PB sampling sản phẩm
  • Cung cấp Booth/vật dụng sampling sản phẩm
  • Cung cấp dịch vụ “Online Sampling”
  • Cung cấp dịch vụ Activation: Sampling, Roadshow, Direct Home …

SAMPLING 07

pg hoi cho trien lam 06

HSNL 26

roadshow

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liền hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN PHAN ĐĂNG

 Địa chỉ: 572 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.comwww.samplingsanpham.com

image
0934 047 866