image
» Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho Long Thành Milk tại Aeon

Phan Đăng tổ chức thực hiện chương trình sampling cho Long Thành Milk tại Aeon

Sau đợt tổ chức sampling cho Lothamilk tại các Aeon Citi mart khá thành công, Phan Đăng lại vinh dự được hợp tác lại với Lothamilk cho đợt sampling lần này tại ba Aeon lớn: Bình Tân, Tân Phú và Bình Dương.

Chương trình sampling chạy trong bảy ngày liên tục từ 20/05-26/05/2019. Thời gian làm việc từ 8h00 đên 21h30. Chương trình sampling tổ chức tại Aeon lớn nên mọi tác phong, quy định phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của Aeon. Và nhân sự Pg Phan Đăng được đào tạo kỹ lưỡng về sản phẩm và các nội quy quy định.

Ngoài ra, Phan Đăng thi công tất cả các hạng mục nhằm phục vụ cho chương trình sampling sữa Lothamilk như khảo sát, thi công lắp đặt, tháo dỡ…Việc setup chương trình nãy sẽ tạo cho gian hàng nổi bật và gây ấn tượng cho khách hàng, sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

 

1799f839a1d4448a1dc

Bên cạnh đó, Lothamilk còn có chương trình khuyến mãi nên lượng khách hàng tiếp cận thực sự lớn. Khách hàng rất có hào hứng với chương trình đợt này của Lothamilk. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của PG mà lượng hàng bán ra rất lớn. Hi vọng đến cuối chương trình, doanh số bán hàng của Lothamilk sẽ tăng lên đáng kể.

a17c92eacb072e597716

Ngoài ra, thị trường hiện tại có xu hướng sampling online ngày càng tăng. Muốn hiểu hơn về sampling online, các bạn có thể tham  khảo Tại đây. 

Quý khách có nhu cầu về nhân sự :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO

image
0934 047 866