image
» Chuyên Cho Thuê PG , Cung Cấp PG Chuyên Nghiệp tại TP.HCM

Chuyên Cho Thuê PG , Cung Cấp PG Chuyên Nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp trong thời gian qua của Truyền Thông Phan Đăng đã nhận được những phản hồi tích cực, các công ty lớn liên tục ủng hộ và dành nhiều lời khen ngợi cho Truyền Thông Phan Đăng. Đó là kết quả của sự cố gắng không mệt mỏi của tất cả Anh chị em trong công ty. 

Để gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Anh Chị Doanh Nghiệp, đôi ngũ Content của Truyền Thông Phan Đăng (Bảo Ngân, Lại Phương) luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đề cung cấp PG; cho thuê PG để các Anh Chị tham khảo. Hi vọng, đó là những chủ đề bổ ích!

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ cung cấp; cho thuê pg chuyên nghiệp; chúng ta cần tìm hiểu PG, PB là gì?

PG, PB là gì?

PG, PB là cụm từ để nói về người mẫu quảng cáo. Cho thuê PG là cho thuê người mẫu quảng cáo. Tất cả Promotions đều là những chàng trai và những cô gái xinh đẹp, năng động, chuyên nghiệp. Họ kiêm nhiều công việc như người mẫu, lễ tân; nhân viên tiếp thị và hực hiện các quảng cáo cho sản phẩm; dịch vụ, thương hiệu bằng cách tương tác trực tiếp với người dùng. 

Dịch vụ cho thuê và cung cấp PG là một trong những lĩnh vực phổ biến hiện nay. PG là một bộ phận nhận sự quan trọng không thể thiếu trong các công ty tổ chức sự kiện, lĩnh vực tổ chức sự kiện. Họ chính là đại diện cho công ty gửi gắm những thông đi, quảng bá những thương hiệu, sản phẩm của công ty đến cho khách hàng và đối tác. 

PG sampling sản phẩm, giới thiệu, tiếp thị như phát tờ rơi, phát mẫu dùng thử sản phẩm trong các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ… Nhiệm vụ của các PG là đứng cạnh booth sản phẩm giới thiệu các chương trình khuyến mãi và giá trị của sản phẩm mang lại.

Tầm quan trọng của PG, PB đối với doanh nghiệp

PG càng đẹp, càng chuyên nghiệp, nhiệt tình thì khách hàng quan tâm đến sản phẩm càng nhiều. Ngoài ra, họ còn thu hút hình ảnh đến với các phóng viên báo chí, là đại diện hình ảnh cho sản phẩm đang sampling. Điều này giúp quảng bá thương hiệu nhanh hơn đến tay người tiêu dùng. Chúng ta có thể nhìn rõ net nhất đó là pg giới thiệu mỹ phẩm. Ngoài ra, còn có pg giới thiệu các sản phẩm đồ uống, bia, thuốc lá…pg trong các sự kiện hội chợ, triển lãm như ô tô, nội thất,…

Tuỳ theo từng sự kiện khác nhau, mục đích khác nhau mà đội ngũ pg chuyên nghiệp, xinh đẹp này của Phan Đăng sẽ có từng mẫu đồng phục & trang điểm khác nhau và mức giá thuê pg cho phù hợp với chương trình.

Chuyên Cho Thuê PG

Chuyên Cho Thuê PG

Hiện nay, các nhà quảng cáo có những nhu cầu nhất định để thuê pg sampling sản phẩm; thuê pg lễ tân sự kiện; hội nghị hay thuê pg tiếp thị; bán hàng cho đến thuê pg chụp ảnh; người mẫu quảng cáo… thì luôn muốn tìm những đơn vị cho thuê pg chuyên nghiệp và hiệu quả. Vậy với hàng trăm công ty tổ chức sự kiện, đâu là công ty tổ chức sự kiện uy tín để chúng ta làm việc cho hiệu quả?

Sự ra đời của công ty Truyền Thông Phan Đăng

Đứng trước những nhu cầu thực tế và những khó khăn của các nhà quảng cáo; công ty Truyền Thông Phan Đăng ra đời như 1 sứ mệnh hỗ trợ; giúp đỡ các nhà quảng cáo một cách tốt nhất; có thể vượt ngoài mong đợi. Truyền Thông Phan Đăng luôn tự hào là đối tác tin cậy của những đơn vị đối tác; các công ty, tập thể có nhu cầu giới thiệu sản phẩm của mình đến trực tiếp với khách hàng thông qua đội ngũ pg chuyên nghiệp, có kiến thức và nhiệt huyết.

Đội ngũ pg sampling sản phẩm của truyền thông Phan Đăng luôn là đội ngũ pg chuyên nghiệp được tuyển chọn kĩ lưỡng không chỉ về nhan sắc; ngoại hình mà còn là những người luôn tạo được thiển cảm; sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tác, khách hàng.

Phan Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, cung cấp PG, lĩnh vực tổ chức sự kiện & event

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, cung cấp PG, lĩnh vực tổ chức sự kiện & event, chúng tôi đại diện cho sự nhiệt huyết, sẻ chia và gắn bó. Đó cũng chính là sứ mệnh khi Truyền Thông Phan Đăng ra đời; là những cánh tay nắm chặt vào nhau, đồng hành xuyên suốt.

Trên khắp những đừng đã qua và cả những cung đường đang tới; Truyền Thông Phan Đăng luôn xác định là nghành truyền thông, cho thuê pg; tổ chức sự kiện phải là những thế mạnh hàng đầu để tạo ra những giá trị thực tiễn cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi luôn là những người nói được, làm được (nói được & làm hay hơn nói).

Dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG chuyên nghiệp hàng đầu tại Truyền Thông Phan Đăng

Tại Truyền Thông Phan Đăng, chúng tôi cung cấp PG với các dịch vụ như sau:

 • Cho thuê PG, Cung cấp pg sampling sản phẩm, tư vấn bán hàng
 • Cung cấp pg lễ tân, hội nghĩ, sự kiện
 • Cung cấp pg tiếp thị, bán hàng
 • Cho thuê PG, Cung cấp PG triển lãm, hội chợ
 • Cung cấp pg chạy roadshow
 • Cho thuê PG chuyên nghiệp đứng booth, PG đứng line siêu thị.
 • Cung cấp pg đổi quà, pg phát tờ rơi quảng cáo, mascot
 • Cho thuê PG cắt băng khánh thành
 • Cung cấp pg chụp ảnh, người mẫu quảng cáo

Cho thuê PG Activation chuyên nghiệp tại TP.HCM

PG – PB Activation có thể chia thành nhiều nhóm như:

 • Cung cấp PG đứng line, cho thuê PG đứng booth siêu thị: Hỗ trợ phát sampling và tăng doanh số bán hàng.
Cung cấp PG đứng line, cho thuê PG đứng booth siêu thị

Cung cấp PG đứng line, cho thuê PG đứng booth siêu thị

 • Cung cấp PG tiếp thị bia, PG tiếp thị rượu và nước giải khát, PG tiếp thị thuốc lá và thực phẩm chức năng
 • Cung cấp PG phát mẫu, sampling tại các chợ, tiệm tạp hóa, cổng siêu thị, rạp chiếu phim
Cung cấp PG/PB phát mẫu, sampling tại các chợ, tiệm tạp hóa, cổng siêu thị, rạp chiếu phim

Cung cấp PG/PB phát mẫu, sampling tại các chợ, tiệm tạp hóa, cổng siêu thị, rạp chiếu phim

 • Cung cấp PG, cho thuê PG event, lễ tân cho hội nghị, lễ khai trương, lễ kỷ niệm công ty
Cung cấp PG, lễ tân cho hội nghị, lễ khai trương, lễ kỷ niệm công ty

Cung cấp PG, lễ tân cho hội nghị, lễ khai trương, lễ kỷ niệm công ty

 • Cung cấp PG giả khách, PG tư vấn khách hàng, PG dự tiệc
Cung cấp PG giả khách, PG tư vấn khách hàng, PG dự tiệc

Cung cấp PG giả khách, PG tư vấn khách hàng, PG dự tiệc

Mỗi mục đích của chương trình và sự kiện cần đặc tính về ngoại hình, khả năng giao tiếp; kỹ năng và nguồn kinh phí khác nhau. Vì vậy với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp lao động thời vụ, nhân sự truyền thông sự kiện (nhân sự Promotions); Công ty Phan Đăng sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Ấn tượng khách hàng đối với Truyền Thông Phan Đăng

Bằng việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự làm PG từ hàng ngàn hồ sơ; tuyển chọn rất kỹ càng qua nhiều tiêu chí như ngoại hình xinh đẹp, chiều cao, số đo, cân nặng, thân thiện, nhanh nhẹn, độ tuổi, nước da, màu tóc… PG/PB của công ty Truyền Thông Phan Đăng luôn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng là những chàng trai; cô gái xinh đẹp, cao, ngoại hình xinh xắn, thân thiện với những nụ cười tươi; linh hoạt và nhanh nhẹn trong công việc đem lại sự hài lòng; hình ảnh chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách hàng.

Truyền thông Phan Đăng là đơn vị chuyên cho thuê pg, cung cấp pg trong các sự kiện lớn bé tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như: cho thuê pg tại Đồng Nai, cho thuê pg tại Bình Dương, cho thuê pg Cần Thơ, cho thuê pg Phú Quốc… tại các sự kiện như tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ kỷ niệm, tổ chức hội thảo, tiệc year-end party, gala, lễ mở bán, ra mắt sản phẩm với múc giá thuê pg tốt nhất thị trường… 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân, nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Hotline: 0934 047 866

Website: www.phandang.com – www.samplingsanpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Youtube: Truyền Thông Phan Đăng

image
0934 047 866