image
» Phan Đăng cung cấp PG tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Phan Đăng cung cấp PG tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Cung cấp PG là việc làm các doanh nghiệp tìm đến trong những năm gần đây và có xu hướng tăng lên trong những năm sắp  tới. Đây là cách thức tốt nhất để các doanh nghiệp có thể giới thiệu trực tiếp sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tại các hệ thống siêu thị.

Sử dụng dịch vụ cung cấp PG là một trong những chiến lược hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xúc tiến các sản phẩm mới của mình đến trực tiếp với quý khách hàng mục tiêu. Đồng thời với sự thu hút và tập trung sản phẩm một cách đa dạng, các siêu thị ngày nay đã đẩy mạnh mô hình tiếp nhận PG để cùng với khách hàng đối tác hoàn thành tốt nhất mục tiêu bán hàng và thu hút hàng triệu lượt khách hàng thân thuộc cũng như khách hàng mới về với siêu thị của mình. Ngoài ra, thông qua công việc của những người PG làm việc trong siêu thị, doanh nghiệp có thể lấy được thông tin của khách hàng để làm những cuộc khảo sát thăm dò ý kiến sản phẩm và đưa ra giải pháp hữu hiệu phát triển sản phẩm mình hơn nữa.

Sampling-san-pham-Vegamil

Với đội ngũ PG năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm và có đầy đủ các kỹ năng về truyền đạt, giao tiếp, bán hàng hiệu quả, Phan Đăng tự tin đây là thế mạnh bậc nhất trong lĩnh vực cung cấp PG .

Phan Đăng cung cấp PG cho việc sampling sản phẩm.

Phan Đăng cung cấp PG cho việc đứng line tư vấn, bán hàng.

Phan Đăng cung cấp PG cho việc mặc mascot tạo điểm nhấn cho chương trình…

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO

03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM

170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com  www.samplingsanpham.com

Số điện thoại: 0332.047.257 – 028.66.805.118 

image
0703 495 678