image
» Dịch vụ » Dịch vụ xin giấy phép tổ chức hoạt động activation

Dịch vụ xin giấy phép tổ chức hoạt động activation

Sampling (là thuật ngữ tiếng Anh) thường dùng để chỉ việc phát mẫu sản phẩm cho khách hàng dùng thử sản phẩm, đồng thời thu thập thông tin phản hồi của khách hàng, thị hiếu của người tiêu dùng sản phẩm về chất lượng, mẫu mã…của sản phẩm đó. Trên thế giới, sampling sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho nhiều dòng sản phẩm, từ hàng công nghệ, nhà ở, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nội thất, hàng tiêu dùng, đến mỹ phẩm, đồ uống, thực phẩm…. Tuy nhiên các dòng sản phẩm được các doanh nghiệp tại Việt Nam chọn sampling nhiều nhất là: nước giải khát, bánh kẹo, thực phẩm chế biến và mỹ phẩm.

Qúy doanh nghiệp đang có sản phẩm mới muốn tung ra thị trường, hoặc muốn kích cầu các nhãn hàng có sẵn và chạy chương trình khuyến mãi nhưng chưa lập được chiến lược, ý tưởng cho kế hoạch của mình.

Qúy doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vấn đề  lựa chọn đơn vị agency để chạy chương trình sampling sản phẩm của mình.

Qúy doanh nghiệp đang có chương trình activation muốn thực hiện nhưng gặp khó khăn về vấn đề xin giấy phép thực hiện chương trình

Công ty Phan Đăng nhận lên ý tưởng, thiết kế và xin giấy phép thực hiện chương trình sampling trọn gói theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần cho chúng tôi nhu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục hồ sơ xin giấy phép thưc hiện chương trình theo đúng pháp luật Việt Nam quy định cho quý doanh nghiệp. 

  • Cung cấp dịch vụ sampling sản phẩm
  • Cung cấp dịch vụ xin giấy phép thực hiện chương trình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép thực hiện các chương trình: 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ :  nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân; nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation … vui lòng liền hệ: 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – PHADANCO– PHADANCO

03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM

170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com  www.samplingsanpham.com

Số điện thoại: 028.66.805.118 – 0703.49.5678

image
0703 495 678